Bác sỹ Trần Vũ Quang là tên tuổi có tiếng trong ngành y, anh được xếp hạng thứ 142 bác sỹ nổi tiếng trên thế giới. Dr. Quang nổi bật không chỉ với vẻ ngoài đẹp trai chuẩn soái ca Hàn Quốc mà còn được biết đến là bác sỹ giỏi chuyên khoa sản. Hiện anh đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Phụ sản trung ương.

Bạn đang xem: Bác sĩ trần vũ quang

*

Không chỉ hoàn thành công việc là một thầy thuốc tận tâm tận lực, anh còn được biết đến là một bác sỹ tham gia nhiều các hoạt động xã hội, là gương mặt đại diện của nhiều đơn vị và nhãn hàng. Nhiều người biết đến anh với danh hiệu bác sỹ nam thần bởi gương mặt sáng cùng nụ cười tỏa nắng luôn luôn thường trực. Bác sỹ hay chia sẻ những kiến thức bổ ích cũng như những ý kiến về các vấn đề xã hội thu hút được nhiều người theo dõi, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Với chuyên môn, tâm huyết và sức ảnh hưởng của mình trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội, bác sỹ Quang đã giúp cho nhiều người tiếp cận với những kiến thức y khoa bổ ích, áp dụng những kiến thức đó trong thực tế cuộc sống hàng ngày.

*

*

Trên trang Facebook cá nhân bác sỹ cũng hay chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời khi anh được đón những thiên thần nhỏ ra đời.
Bác sĩ Quang có 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và gần 10 năm trong nghề sản phụ khoa Việt Nam. Anh đã cống hiến nhiều giải pháp làm đẹp hiện đại nhất cho nhiều ngôi sao, doanh nhân hiện nay. Anh cũng là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam công khai phẫu thuật thẩm mỹ và hiện đang sở hữu gương mặt được đánh giá là hài hòa, tự nhiên nhất, từ các giáo sư có tiếng tại Hàn Quốc năm 2017.

Xem thêm: Đặng Duy Long Profiles – Đặng Duy Long Trên Instagram: “Trời Xanh Biếc”

Anh chia sẻ cùng phóng viên của Ngôi sao thương hiệu:Ai cũng muốn đẹp một cách tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp. Tôi luôn muốn hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo. Không chỉ là những tỷ lệ cân đối hài hòa trên khuôn mặt, cơ thể mà còn là sự tổng hòa của tri thức, sức khỏe, tỷ lệ chuẩn và thần thái cuốn hút. Khi đứng trên cương vị là một bác sỹ không chỉ trong chuyên ngành sản phụ khoa mà còn là bác sỹ thẩm mỹ, tôi luôn muốn bản thân mình biết cách làm đẹp cho bản thân, hiểu thực sự các quá trình phải trải qua để có thể thấu hiểu, đồng hành và thực sự đem lại cho khách hàng, bệnh nhân những điều tốt nhất.
Gần đây nhất, bác sỹ Trần Vũ Quang là một trong những tên tuổi được đề cử giải NGÔI SAO THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ 2018 của báo Ngôi Sao. Một trong những giải thưởng uy tín và lớn nhất trong năm của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực khác nhau: âm nhạc, điện ảnh, MC, thẩm mỹ.
Giải thưởng dành cho những ngôi sao Việt Nam là đại diện thương hiệu và tôn vinh những chuyên gia thẩm mỹ trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp, cùng với đó là những gương mặt đại diện cho nhan sắc thẩm mỹ thành công, qua những bàn tay vàng uy tín của những trung tâm thẩm mỹ có tiếng trong và ngoài nước.

Xem thêm: Hot Girl Kelly Tú Anh – Khoe ‘Dáng Nuột’

Mong rằng trong tương lai, bác sỹ Trần Vũ Quang sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp y học và gặt hái được những thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Dr. Quang đang là một trong những hình mẫu chuẩn mực mà giới trẻ muốn hướng tới với trọn vẹn sắc – tâm – tài – đức.
Giới thiệu