Không chỉ phản bội, người đàn ông này còn gây tổn thương nặng nề cả về thể xác lẫn tinh thần cho vợ mới cưới của mình bằng 46 nhát dao liên tiếp vào ngực và bụng.

Nhưng lời hứa trước tòa của một người vợ yêu chồng đến mê muội mới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vụ việc xảy ra từ hôm 11 tháng 1 năm nay nhưng mãi cho đến gần đây, ngày 2/11, phiên tòa xét xử mới chính thức diễn ra. Gã chồng Michael Barnard, 25 tuổi, bị tuyên án 20 năm tù giam vì tội cố ý giết người sau khi dùng dao đâm vợ 46 nhát tại nhà riêng ở Hextable, hạt Kent (Anh).

Cuộc tấn công điên cuồng ấy xảy ra chỉ 2 tuần sau khi cô Shannon Barnard, 21 tuổi, phát hiện ra chồng mình không chung thủy trong một buổi tiệc rượu. Sau buổi tối hôm đó, tên Michael bị buộc tội cưỡng hiếp phụ nữ nhưng hắn biện minh rằng cô gái đó tự nguyện đồng ý quan hệ tình dục một cách “đầy ham muốn”. Còn cô Shannon cho rằng chồng chỉ lừa dối mình và sẵn sàng tha thứ cho hành động đó.

Người phụ nữ bị chồng phản bội đâm liên tiếp 46 nhát dao, phản ứng của cô tại phiên tòa mới gây sốc toàn tập - Ảnh 1.Vợ chồng Shannon Barnard và Michael Barnard trong ngày cưới.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, buổi sáng ngày 11/1, khi Shannon tỉnh giấc sau 1 đêm ngủ trên ghế sofa thì bị chồng dùng dao đâm liên tiếp vào ngực và bụng, cô bị bất ngờ đến mức không hiểu chuyện gì xảy ra và cũng không kịp phản ứng.

Bác sĩ cho biết, Shannon có nhiều vết thương ở chân, tay và cơ thể của mình, bao gồm cả phổi, gan và ruột của cô cũng bị tổn thương nặng. Tổng cộng có 14 vết dao đâm vào phần ngực và bụng, trong đó có 4 nhát dao đâm sâu vào cơ quan nội tạng, 10 nhát ở bụng. Cả 2 lá phổi của Shannon bị tổn thương nặng và phải tiến hành cấy ghép da trên khắp cơ thể. Các bác sĩ cho biết Shannon đã “cực kỳ may mắn” khi vẫn còn sống sót.

Người phụ nữ bị chồng phản bội đâm liên tiếp 46 nhát dao, phản ứng của cô tại phiên tòa mới gây sốc toàn tập - Ảnh 2.Trước khi đâm vợ 46 nhát dao, người đàn ông này còn có hành vi cưỡng hiếp phụ nữ.

Sau 17 ngày nằm trong bệnh viện, Shannon tỉnh dậy và nói với cảnh sát rằng tên Michael cầm dao xông đến đâm cô rồi nói “cô phải chết”. Shannon bị bất ngờ nhưng vẫn cảm nhận được sự đau đớn mỗi nhát dao đâm vào người cô, thậm chí lúc đó cô nghĩ mình sẽ chết.

Những tưởng trải qua nhiều đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần như vậy, Shannon sẽ không thể tha thứ cho người chồng bạc ác của mình nhưng trong phiên tòa diễn ra tại Tòa án Maidstone Crown mới đây, Shannon nói cô đã tha thứ cho chồng và mong chờ về một cuộc sống hạnh phúc với Michael sau khi hắn ra tù.

Người phụ nữ bị chồng phản bội đâm liên tiếp 46 nhát dao, phản ứng của cô tại phiên tòa mới gây sốc toàn tập - Ảnh 3.

Người phụ nữ bị chồng phản bội đâm liên tiếp 46 nhát dao, phản ứng của cô tại phiên tòa mới gây sốc toàn tập - Ảnh 4.Sau tất cả những tội ác mà tên Michael Barnard gây ra, cô Shannon vẫn muốn tha thứ và chờ chồng 20 năm nữa.

Cô nói: “Tôi chỉ muốn chúng tôi được ở bên nhau và xây dựng cuộc sống gia đình mà cả 2 cùng mong muốn”. Cô còn kể Michael đã nói với cô rằng anh ta rất tiếc và yêu cô nhiều như thế nào.

Khi được hỏi liệu có muốn tha thứ cho chồng không, Shannon không ngần ngại nói: “Tất nhiên rồi”.

Bồi thẩm đoàn đã kết án tên Michael 20 năm tù về tội cố ý giết người nhưng hành vi cưỡng hiếp phụ nữ đã bị bỏ qua. Thẩm phán Philip Statman nói: “Vợ của bị cáo rất may mắn mới sống sót được sau vụ việc. Thật khiếp đảm khi nhìn thấy những bức ảnh ghi lại cảnh tượng ngày hôm đó, vợ anh đã mất rất nhiều máu và phải sống cùng những vết sẹo xấu xí trong suốt phần đời còn lại. Mỗi ngày khi vợ anh ngủ dậy vào buổi sáng, cô ấy nhìn lên cơ thể mình và cô ấy sẽ làm như thế cho đến hết cuộc đời sau những gì anh đã gây ra. Đây là một vụ án cố ý giết người cực kỳ nghiêm trọng”.

(Nguồn: The Sun)