Đúng là trên đời chẳng ai biết trước được chuyện gì, chỉ vì một tin nhắn nhầm họ đã gặp nhau sau 4 tiếng và đính hôn sau 2 tuần.

Có những câu chuyện tình kéo dài cả chục năm trời nhưng kết cục vẫn chỉ là “đường ai nấy đi” và có cả những chuyện tình chỉ kéo dài có vài tuần, vài tháng nhưng nó lại dẫn tới một đám cưới đẹp như mơ, hạnh phúc đến bất ngờ. Vậy nên, đừng bao giờ tuyệt vọng và mất niềm tin bởi đâu có ai học được chữ “ngờ”, biết đâu một ngày đẹp trời nào đó tình yêu đích thực của đời bạn sẽ xuất hiện theo cách vô cùng đặc biệt như tình yêu của cô gái này.

Một ngày cuối năm 2017, nữ nghệ sĩ trang điểm Lina Dahlbeck (37 tuổi) sống tại Morden, London (Anh) bất ngờ nhận được tin nhắn với nội dung cực lạ từ một người cô chẳng quen biết. Nội dung tin nhắn chẳng có gì ngoài hai chữ “Girls Trip”. Bình thường, mọi người cũng chẳng thèm quan tâm đến những tin nhắn rác như vậy nhưng vì tò mò nên Lina quyết định nhắn lại: “Xin chào! Girls Trip là gì? Xin hỏi ai vậy nhỉ? Tôi đoán rằng tin nhắn này dành cho cô Lina nào đó?”

37 tuổi chưa kết hôn, cô gái tưởng mình đã mất niềm tin vào tình yêu ai ngờ lại gặp người đàn ông của đời mình bởi một tin nhắn nhầm - Ảnh 1.Dòng tin nhắn nhầm đã đưa cặp đôi đến với nhau.

Thực chất đó là tin nhắn của người đàn ông tên Michael Evangelou, 44 tuổi, một nhân viên bán xe hơi, sống ở Colliers Wood, London. Michael chỉ định gửi tin nhắn có chữ “Girls trip” vào chính số máy của mình để nhắc nhở tới rạp xem bộ phim này. Lúc đó, Michael mới biết là mình đã nhắn nhầm cho một người lạ nên trả lời: “Haha, xin lỗi cô. Tôi cứ nghĩ là tôi đã gửi vào số của mình. Tôi đã kiểm tra và đó đúng là số chính chủ của tôi và không hiểu sao lại là của một người khác nữa. Tôi chỉ định gửi vào số tôi là Michael Evangelou. Không hiểu sao số cô Lina lại được lưu dưới tên tôi. Hay là chúng ta biết nhau nhỉ?”.

Đó chỉ vậy thôi, nhưng cái sự nhầm số đó đã giúp hai người hoàn toàn xa lạ thậm chí còn chẳng biết mặt mũi nhau bỗng trở nên gần gũi đến lạ thường.

Lina cứ đáp lời của Michael và chỉ sau 4 tiếng trò chuyện, họ đã quyết định gặp nhau rồi chỉ sau 2 tuần họ đã đính hôn và chính thức về chung một nhà 3 tháng sau đó. Mọi chuyện diễn ra cứ như một giấc mơ và sự cố nhầm lẫn còn mang đến chuyện tình đẹp như trong các bộ phim của Hollywood vậy.

37 tuổi chưa kết hôn, cô gái tưởng mình đã mất niềm tin vào tình yêu ai ngờ lại gặp người đàn ông của đời mình bởi một tin nhắn nhầm - Ảnh 2.

37 tuổi chưa kết hôn, cô gái tưởng mình đã mất niềm tin vào tình yêu ai ngờ lại gặp người đàn ông của đời mình bởi một tin nhắn nhầm - Ảnh 3.Cặp đôi kết hôn sau 3 tháng yêu nhau.

Chia sẻ về chuyện tình yêu “nhanh như một cơn gió” của mình, Lina tâm sự: “Nếu ai đó nói với tôi rằng tôi sẽ gặp chồng tương lai của tôi khi anh ấy gửi nhầm cho tôi một tin nhắn, tôi chắc chắn sẽ không bao giờ tin vào điều đó. Mọi người đều ngạc nhiên mỗi khi tôi nói với họ cách chúng tôi gặp nhau. Một số bạn bè của tôi thậm chí cũng thử gửi tin nhắn đến số ngẫu nhiên với hy vọng tìm kiếm một tình yêu như vậy”.

“Cho đến giờ, tôi vẫn chưa thể tin được rằng sẽ gặp tình yêu của đời mình bởi một tin nhắn nhầm. Ban đầu, tôi chỉ cho đây là một sự cố vô tình mà thôi. Có một sức hấp dẫn kỳ lạ nào đó ở những dòng tin của anh ấy khiến tôi vô cùng thích thú. Xem cách nhắn tin tôi cảm thấy anh ấy có vẻ rất tử tế và vui tính, và khi xem ảnh đại diện của anh, tôi đã nghĩ anh chàng cũng đẹp trai đó chứ”.

Còn anh chàng Michael cũng không thể ngờ rằng mình lại có thể tìm được vợ theo cách thật tình cờ mà cũng đầy bất ngờ như vậy. Anh chia sẻ: “Đó chắc chắn là một cách “ngớ ngẩn” để gặp ai đó nhưng cô ấy thực sự là người phụ nữ mà tôi muốn sống chung cả đời”.

37 tuổi chưa kết hôn, cô gái tưởng mình đã mất niềm tin vào tình yêu ai ngờ lại gặp người đàn ông của đời mình bởi một tin nhắn nhầm - Ảnh 4.

37 tuổi chưa kết hôn, cô gái tưởng mình đã mất niềm tin vào tình yêu ai ngờ lại gặp người đàn ông của đời mình bởi một tin nhắn nhầm - Ảnh 5.Đám cưới diễn ra nhanh đến bất ngờ.

Sau 4 tiếng nói chuyện qua tin nhắn, Michael và Lina đã có cuộc gặp gỡ tại một nhà hàng ở Waterloo (Anh).

Linda kể: “Cuối buổi hẹn đó chúng tôi đã hôn nhau và hôm sau chúng tôi gặp nhau để cùng ăn trưa rồi cứ thế thân thiết đến chẳng muốn rời. Chúng tôi lập tức nghĩ đến chuyện lập gia đình. Mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên như thể chúng tôi đã biết nhau từ trước đó”.

Lina thú nhận rằng sau 6 năm sống cô đơn, cô đã từ bỏ hy vọng tìm được một mối quan hệ lâu dài. Cô nói: “Mối quan hệ cuối cùng của tôi kết thúc vào năm 2011. Cả Michael và tôi đã từng độc thân trong nhiều năm. Chúng tôi đã thử mọi cách, làm quen, hẹn hò qua mạng, mai mối… nhưng vẫn không thể yêu thêm người nào nữa”.

37 tuổi chưa kết hôn, cô gái tưởng mình đã mất niềm tin vào tình yêu ai ngờ lại gặp người đàn ông của đời mình bởi một tin nhắn nhầm - Ảnh 6.Cả hai đã nói về ước mơ của mình và Michael nói rằng anh luôn muốn được sống ở Dubai”.

Michael cho biết: “Tôi ngỏ ý muốn cùng cô ấy đến sống ở Dubai nhưng tôi nhận ra rằng đó là một đất nước Hồi giáo nên chúng tôi phải kết hôn rồi thì mới có thể sống cùng nhau”. Và thế là, chỉ sau 2 tuần kể từ buổi hẹn hò đầu tiên, Michael đã cầu hôn Lina.

Ngày 7/12/2017 đám cưới của cặp đôi đã diễn ra với sự có mặt của 30 khách mời ở Morden Park House, Tây Nam London.