Gần đây, Tạ Na đã quay lại Happy Camp sau thời gian dài nghỉ sinh con. Vừa trở lại với “gia tộc”, cô đã khiến netizen ngỡ ngàng khi phá vỡ 2 kỷ lục Guiness.

Bạn đang xem: Weibo tạ na

Tạ Na quay trở lại với chương trình Happy Camp sau thời gian nghỉ sinh con…

Gần đây, “Nữ thần thái dương” Tạ Na đã khiến netizen vô cùng vui sướngtrở lại với Happy Camp sau gần 1 năm xa cách để nghỉ sinh con. Vừa trở lại, cô đã khiến cho ratingcủa chương trình có bước đột phá ngoạnmục, đạt 2.1 và là ratingcao nhất trong mấy tháng gần đây của Happy Camp.

*

Tạ Na trở lại Happy Camp sau thời gian nghỉ sinh con.

*

Địa vị của cô vẫn không hề bị ảnh hưởng dù nghỉ thời gian khá dài.

Dù xa cách trong thời gian khá dài nhưng địa vị của Tạ Na ở Happy Camp vẫn không thể bị thay thế. Mặc dù có chút “mũm mĩm”, cô vẫn vô cùng vui vẻ đứng ở vị trí Center cùng với Hà Cảnh để “chủ trì” chương trình. Ngoài ra, bà xã Trương Kiệt còn khiến không ít người phải xuýt xoa khi nhận 2 giấy chứng nhận kỷ lục Guiness thế giới.

Xem thêm:

Mới đây, cụm từ “Fan Tạ Na vượt mức 100 triệu” đã xuất hiện trong Top Tìm kiếm của các mạng xã hội xứ Trung. Chính vì số lượng fan hâm mộ quá”khủng”mà ngay trong ngày trở về với “gia tộc”, cô đã nhận được giấy chứng nhận “Tài khoản Weibo đầu tiên có số fan đạt mức 100 triệu”“Tài khoản Weibo có số fan nhiều nhất”.

*

Fan hâm mộ của cô vượt qua mức 100 triệu.

*

Tạ Na nhận 2 giấy chứng nhận…

*

vì đã phá vỡ kỷ lục Guiness thế giới.

*

Năm ngoái, Tạ Na đã nhận được giấy chứng nhận “Sao nữ có nhiều fan hâm mộ nhất trên Weibo”.

Xem thêm: Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền Trang Cá Nhân, Phạm Thị Thanh Hiền Trang Cá Nhân

Ngày 6/5 là sinh nhật của Tạ Na, đàn anh Hà Cảnh đã nói đùa rằng đây chắc hẳn là món quà sinh nhật tốt nhất của cô. Các thành viên của Happy Camp cũng đã tổ chức sinh nhật cho Tạ Na và chúc mừng sinh nhật cô qua Weibo vào rạng sáng ngày 6/5.