Bạn đang xem: Vương khải diễn viên

Ngày 1/11, hashtag Vương Khải lộ clip nóng xuất hiện trên trang tìm kiếm nhiều nhất.

Ngày 1/11, một đoạn clip dài 41 giây được lan truyền rộng rãi trên trang mạng xã hội xứ Trung. Trong đoạn clip này cho thấy hình ảnh hai người đàn ông đang có nhiều hành động thân mật trong clip. Sau khi đoạn clip này được lan truyền, cộng đồng mạng thi nhau truyền tay nhau và thể hiện sự khó chịu. Theo như truyền thông Trung cho biết, nam chính được thấy rõ mặt trong clip nóng đó chính là nam tài tử Vương Khải chứ không phải ai khác.​

*
*
*

Nhân vật chính trong clip được cho là Vương Khải .

*

Loạt ảnh chế mà CĐM dành cho Vương Khải .

Với đoạn clip nóng ghê tởm này, Vương Khải đã trở thành mục tiêu bị chỉ trích cả công chúng. Sau khi bị công chúng công kích, Vương Khải đã tỏ ra khó chịu, cuối cùng đã không thể chịu đựng được và nhờ đến luật pháp để bảo vệ quyền lợi của mình. Nam tài từ cho biết, clip nóng này đã xuất hiện vào năm 2016 và cũng đã tìm được nguồn gốc phát tán đoạn clip nóng này cũng như nhân vật chính trong clip không phải là Vương Khải.

*
*

Xem thêm: “Gà Cưng Của Vu Chính” Dương Dung Và Bạn Trai ? #Rumor 1/ Bạn Trai Cũ Của Dương Tử

Vương Khải là diễn viên đang nổi, được biết đến qua các bộ phim “Hãy nhắm mắt khi anh đến”, “Hoan lạc tụng”, “Từ bỏ em, giữ chặt em”, “Nếu ốc sên có tình yêu ”…

Tháng 12/2016, hãng tin Phong Hành công khai hình ảnh hai bên gia đình Vương Khải và Trần Kiều Ân gặp mặt tại Vũ Hán. Nguồn tin cho biết cặp đôi đã bí mật hẹn hò suốt thời gian qua. Đến năm 2018, nữ diễn viên Tưởng Hân bất ngờ đăng tải hình ảnh thân mật cùng với nam diễn viên Vương Khải và sau đó một blogger còn tiết lộ rằng Vương Khải và nữ diễn viên Hoan Lạc Tụng đã hẹn hò được một thời gian và tính đến chuyện kết hôn. Có cư dân mạng còn cho biết gia đình cả hai bên đã gặp gỡ nhau.

*

Vương Khải dính nghi án hẹn hò Trần Kiều Ân .

Xem thêm: Nghệ Sỹ Trang Điểm Nam Trung Có Vợ Chưa, Giám Khảo Nam Trung Là Ai

*

Hình ảnh thân mật của Tưởng Hân và Vương Khải.

Tối 8/7, truyền thông Trung Quốc xôn xao trước thông tin Vương Khải đang bí mật hẹn hò với Vương Âu . Cả hai bị bắt gặp khi cùng ăn tối tại một nhà hàng, cặp đôi diễn viên còn thân mật nắm tay và cười nói.

*

Bỏ rơi ‘người tình cùng đọc kịch bản đêm khuya’ Lưu Khải Uy , Vương Âu đã có tình mới là Vương Khải.

Vương Khải còn dính nghi án là đồng tính nhưng nam diễn viên đều phủ nhận. Bên cạnh đó, có những tin đồn cho rằng anh ấy bị AIDS, nhưng sau đó Vương Khải đã chứng minh đó là những tin đồn nhảm bằng việc đi hiến máu.