TPO – Việc Vũ Hoàng Việt chia sẻ về thái độ của “tình cũ” là đại gia Yvonne Thúy Hoàng khi biết tin anh đã có bạn gái mới trẻ đẹp và nóng bỏng khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, mới đây, khi chia sẻ về chuyện tình cảm và cuộc sống sau khi chia tay Yvonne Thúy Hoàng với VietNamNet, Vũ Hoàng Việt cho biết anh và bạn gái hiện tại đã chính thức hẹn hò được một năm, nhưng không công khai hình ảnh vì không muốn bạn gái bị ảnh hưởng.Bạn đang xem: Người mẫu vũ hoàng việt

“Cả hai chúng tôi đều rất hợp nhau trong tính cách lẫn mọi quan điểm trong cuộc sống…Thời điểm mới quen nhau, cô ấy cũng có hỏi nhiều về chuyện tình trước đây của tôi. Tuy nhiên quá khứ mãi là quá khứ, tôi chẳng cần giải thích nhiều vì điều quan trọng là tình yêu tôi dành cho cô ấy ra sao. Tôi may mắn khi cô ấy cũng không để tâm đến quá nhiều chuyện cũ”, nam người mẫu chia sẻ.

Bạn đang xem: Vũ hoàng việt cưới hot girl nóng bỏng sau chia tay nữ tỷ phú u60 hơn 32 tuổi?

*

*

Mặc dù bị che mặt nhưng qua hình ảnh, nhiều người cho rằng bạn gái mới của Vũ Hoàng Việt khá trẻ trung và nóng bỏng.

Đồng thời, Vũ Hoàng Việt tiết lộ rằng bạn gái là người thấu hiểu, cảm thông, chu đáo và luôn đồng hành, chia sẻ cùng anh trong tất cả mọi vấn đề từ công việc đến cuộc sống, gia đình.

*

*

Vũ Hoàng Việt từng có mối tình kéo dài 5 năm đầy ồn ào vớiYvonne Thúy Hoàng – triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood, hơn anh tới 32 tuổi.

Cũng tại đây, chia sẻ về cảm nhận khi trải qua 2 cuộc tình với 2 người phụ nữ có độ tuổi chênh lệch rất lớn, Vũ Hoàng Việt cho rằng không nên so sánh vì mỗi thời điểm con người ta có những cảm xúc, suy nghĩ khác nhau về chuyện tình yêu và điều quan trọng hơn hết là anh đang cảm thấy hạnh phúc về chuyện tình cảm của mình cũng như muốn hướng tới một tương lai xa hơn với bạn gái hiện tại.

Xem thêm: Nguyễn Kiều Oanh – Chia Sẻ Về Hai Lần Bị Người Yêu Phản Bội

*

Vũ Hoàng Việt sinh năm 1989, cao 1.87m, từng tham gia cuộc thi Siêu Mẫu Việt 2010 và lọt top 10. Sau đó, anh tiếp tục đăng kí dự thi và lọt Top 5 Siêu Mẫu Việt 2011. Năm 2012, anh khiến dư luận xôn xao khi công khai tình cảm với Yvonne Thúy Hoàng – triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood, hơn anh tới 32 tuổi.

Mặc cho mọi lời đồn, chỉ trích bủa vây như “Yêu vì tiền”, “đào mỏ”, Vũ Hoàng Việt vẫn thoải mái công khai thể hiện tình cảm với người yêu ở các sự kiện cũng như trên mạng xã hội. Đặc biệt, trong thời gian hẹn hò, người tình đại gia thường xuyên tặng cho Vũ Hoàng Việt nhiều món quà giá trị thậm chí mua cả xe cho bố mẹ cựu người mẫu sinh hay không tiếc tiền mua nhà trị giá nhiều tỉ đồng cho anh. Do đó, Vũ Hoàng Việt từng khẳng định rằng khoảng thời gian yêu Yvonne Thúy Hoàng là quãng đời yên bình, vui vẻ của mình và anh muốn ở bên người tình đại gia này suốt đời.

Xem thêm: Tình Hình Các Thành Viên T Ara, 8 Thành Viên Nhóm T

Hình ảnh thuở mặn nồng của Vũ Hoàng Việt và tình cũ – Yvonne Thúy Hoàng.

Sau khi “đường ai nấy đi”, nam người mẫu khẳng định anh học được rất nhiều điều ở khía cạnh cuộc sống đến vấn đề kinh doanh từ người tình tỷ phú. Nhờ mối quan hệ này anh cũng có cơ hội để khởi nghiệp, rủng rỉnh tiền gửi về cho gia đình ở quê hơn.