Ra mắt dự án âm nhạc mới, nhiều người đồn đoán Trương Quỳnh Anh đang ám chỉ chuyện với chồng cũ. Mới đây, trong một lần tham gia chương trình Gương mặt showbiz với vai trò khách mời, Trương Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ về chuyện cũ, “người cũ”.

Bạn đang xem: Vợ chồng trương quỳnh anh

“Tôi và chồng tôi bây giờ đã là bạn, cũng đã đến lúc tôi nên mở lòng với những mối quan hệ khác”. Đây đều là những điều được Trương Quỳnh Anh chia sẻ tại Gương mặt showbiz khi được MC hỏi về chuyện với ca sĩ Tim – chồng cũ của cô.

Xem thêm: Game Thủ Aoe Hoàng Mai Nhi, Hoàng Mai Nhi (@Hoangmai_Nhi)

Trong chương trình, Trương Quỳnh Anh cho biết cô vừa ra mắt MV Anh còn ở đó không đánh dấu sự trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam. 

Sau khi ra mắt, MV Anh còn ở đó không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, có nhiều người để lại bình luận cho rằng trong một số cảnh quay, Trương Quỳnh Anh có ẩn ý nhắc lại chuyện cũ với Tim. 
Nói về điều này, Quỳnh Anh tỏ ra bối rối và cho rằng bản thân cô đang ở thế tiến thoái lưỡng nan, dễ bị mọi người trách cứ mỗi khi nhắc về chuyện cũ. 
“Nếu mình không nói thì mọi người cứ đoán già đoán non, suy diễn ra thế này thế nọ. Khi mình nói thì nhiều người lại bảo có mỗi chuyện đó cũng nói đi nói lại hoài, hay lại muốn PR tên tuổi, chuẩn bị cho ra sản phẩm mới. Mình cứ phân vân là nói hay là không nói vì mình có làm gì thì cũng không làm hài lòng được mọi người”. 

Quỳnh Anh cũng chia sẻ, thời điểm hiện tại cô đã bình tâm hơn nhiều sau những chuyện đã xảy ra. Sau khi ly hôn cả cô và chồng cũ vẫn xem nhau là bạn, vẫn luôn dành sự quan tâm cho con trai nhưng không sống cùng nhà.

Xem thêm: Tết Hàn Thực Là Ngày Mùng 3 Tháng 3 Là Ngày Gì ? Tết Hàn Thực Mùng 3 Tháng 3 Là Ngày Gì

“Trong mối tình này, mình đã trải qua nhiều cảm xúc, thăng trầm, có lúc vui, lúc buồn, lúc cười, lúc khóc. Tôi nghĩ, tất cả các mối tình trên cuộc đời này đều như thế chứ chẳng riêng gì tôi. Trải qua mọi thứ cùng nhau, có những kỷ niệm đẹp cùng nhau, đến hiện tại Quỳnh Anh không còn muốn nghĩ về chuyện cũ quá nhiều nữa. Cũng đã đến lúc mỗi người nên tự mở lòng và đón nhận những mối quan hệ mới” – Quỳnh Anh chia sẻ. 
Sau khi ly hôn, Tim – chồng cũ của Quỳnh Anh – lại vướng khá nhiều tin đồn tình cảm. Theo đó, nam ca sĩ vướng tin đồn “phim giả tình thật” với nữ diễn viên Đàm Phương Linh sau khi hợp tác chung. Hình ảnh Tim cùng Đàm Phương Linh đi xem phim đêm muộn hay thân thiết ở hậu trường khiến khán giả tò mò.

Về phía Trương Quỳnh Anh, cô cho biết thời điểm hiện tại cô sống vui vẻ, lạc quan hơn, dành nhiều thời gian chăm sóc con trai và tập trung ra sản phẩm âm nhạc mới. 
#Trương Quỳnh Anh#Tim#Trương Quỳnh Anh và chồng cũ#Trương Quỳnh Anh và Tim#chồng cũ Trương Quỳnh Anh#Trương Quỳnh Anh nói về chồng cũ

*