1.Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 – The Conjuring 2 – 2016The Conjuring 2 (2016): Bối cảnh của The Conjuring 2 diễn ra tại một ngôi nhà ở quận Enfield, nước Anh, trong những năm cuối của thập niên 70. Tại đây, một bà mẹ đơn thân sống cùng 4 đứa con của mình. Bọn trẻ đã chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ. Khi ngày càng bị ma quỷ quấy phá dữ dội hơn, nhìn mối nguy hiểm đang cận kề với con mình, bà mẹ đã mời hai chuyên gia Ed và Lorraine Warren đến tìm hiểu. Nhưng thật ra gia đình đó chỉ là chiêu tung hỏa mù, mục tiêu mà chúng thật sự nhắm đến chính là Ed và Lorraine…

*

2.Thẩm Phán – The Judge – 2014Hank Palmer (Robert Downey,Jr.) – luật sư nổi tiếng của một thành phố lớn trở về quê nhà để dự đám tang của mẹ anh. Cha anh – Joseph Palmer (Robert Duvall) – là một cựu thẩm phán của thị trấn, duy nhất bị nghi ngờ là người giết vợ. Hank giờ phải biện hộ bảo vệ cha anh trước tòa để chống lại Dwight Dickham (Billy Bob Thornton) – một luật sự quyết tâm quy tội cha anh ở cấp độ giết người cao nhất, đồng thời hàn gắn lại mối quan hệ với cha anh sau thời gian dài bị hắt hủi và xa cách.

Bạn đang xem: Vera farmiga

*

3.Ám Ảnh Kinh Hoàng – The Conjuring – 2013Lấy bối cảnh năm 1971, phim kể về câu chuyện của Ed và Lorraine Warren, những người chuyên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng vào thế kỉ 20. Một gia đình bị ma ám và liên tục bị khủng bố bởi một bóng ma kinh dị đã cầu xin sự giúp đỡ từ bộ đôi Warren. Tất nhiên, đây là nghề của họ nên Warren nhanh chóng nhận lời giúp đỡ. Tuy nhiên, họ lại không hề biết rằng chính sự gật đầu này đã dẫn họ tiếp xúc với những thế lực siêu nhiên kì quái và trở thành một trong những vụ đáng sợ nhất mà họ từng gặp trong đời.

*

4.Không Gì Ngoài Sự Thật – Nothing But the Truth – 2008Bộ phim lấy bối cảnh của những rối loạn chính trị ngày nay. Xoay quanh nhân vật Rachel Armstrong, một nữ phóng viên về chính trị ở Washington DC, người đã viết một phóng sự nóng hổi về những scandal chính trị trong đó cô có để lộ tên của một điệp vụ CIA. Khi ủy viên công tố yêu cầu cô công bố nguồn tin, cô đã làm mọi cách để bảo vệ nhân chứng của mình, kể cả việc chấp nhận ngồi tù và hy sinh sự nghiệp làm báo.

*

5.Mật Mã Gốc – Source Code – 2011Một bộ phim hành động cực kì gây cấn và hồi hộp với nhân vật chính là một anh lính tỉnh dậy trong thân xác của một người khác, một hành khách trên chuyến tàu tốc hành Chicago. Nhiệm vụ của anh là phải tìm ra được kẻ chủ mưu cho vụ đánh bom tàu tốc hành.

Xem thêm: Lý Hoàng Nam Và Hoàng Yến Chibi Thừa Nhận Yêu Lý Hoàng Nam Trên Sóng Truyền Hình

*

6.Chênh Vênh Trên Mây – Up in the Air – 2009Công việc của Ryan Bingham là chuyên sa thải nhân viên. Những nỗi đau đớn, thù hằn và tuyệt vọng của khách hàng đã cho ông ta những sự thương xót giả dối, ruột bỏ ngoài da, yêu thương những cái thứ yếu. Khi ông chủ của Ryan thuê Natalie, một cô gái trẻ đầy kiêu ngạo, cô ta đã phát triển một phương thức truyền hình hội nghị cho phép kết thúc mà không cần rời khỏi phòng họp, thực chất là lăm le thế chỗ của Ryan. Và giờ là lúc Ryan cảm thấy mình bị đe dọa.

*

7.Nhà Nghỉ Bates: Phần 1 – Bates Motel: Season 1 – 2013TV Series kinh dị kể về thời niên thiếu, và hành trình trưởng thành của tên sát nhân hàng loạt nổi tiếng Norman Bates.

Xem thêm: Hài Hoài Linh Giữ 14 Tỉ Từ Thiện 6 Tháng”: Khó Xử Lý Theo Quy Định Pháp Luật

*

8.Nhà Nghỉ Bates: Phần 2 – Bates Motel: Season 2 – 2014TV Series kinh dị kể về thời niên thiếu, và hành trình trưởng thành của tên sát nhân hàng loạt nổi tiếng Norman Bates.