Dù bố đã có gia đình riêng nhưng hai chị em nữ ca sĩ “Con cò bé bé” vẫn thường xuyên thăm bố, thậm chí, cô còn thân thiết và coi cậu em khác mẹ như em trai ruột trong nhà.Bạn đang xem: Tuấn cảnh bố xuân mai

Xuân Mai thân thiết với con riêng của bố

Dù bố đã có gia đình riêng nhưng hai chị em nữ ca sĩ “Con cò bé bé” vẫn thường xuyên thăm bố, thậm chí, cô còn thân thiết và coi cậu em khác mẹ như em trai ruột trong nhà.

Bạn đang xem: Tuấn cảnh bố xuân mai

Vừa hoàn thành kỳ thi kết thúc năm học lớp 11 với số điểm xuất sắc của trường, Xuân Mai dành thời gian đi chơi cùng em trai Steven – con trai riêng của nghệ sĩ Tuấn Cảnh với vợ thứ hai.

Bố mẹ chia tay khi hai chị em Xuân Mai còn rất nhỏ nhưng cô không trách bố mình, ngược lại giọng ca Con cò be bé cho rằng chuyện bố mẹ chia tay là do duyên số và có những lý do mà chỉ có những người trong cuộc mới hiểu.

“Tôi luôn tôn trọng quyết định của bố mẹ. Là bố mẹ thì không ai muốn con mình phải khổ vì sống thiếu một trong hai người nhưng tôi nghĩ họ có lý do của riêng của mình. Tôi không bao giờ hỏi mẹ về chuyện này nhưng dù thế nào thì tôi luôn yêu quý bố mẹ như nhau. Tôi không trách bố dù bố đã có gia đình riêng”, nữ ca sĩ 17 tuổi chia sẻ.

Xuân Mai còn khoe rằng, dù bố đã lập gia đình riêng nhưng bố vẫn dành thường xuyên quan tâm đến hai chị em Xuân Mai. Hiện tại gia đình riêng của bố đã chuyển về sống cạnh trường học của cô nên Xuân Mai thường xuyên được gặp bố.

Nói về mẹ, Xuân Mai cho biết nếu mẹ muốn đi bước nữa thì cô cũng không ngăn cản. Tuy nhiên, mẹ luôn muốn dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc cho chị em cô học hành nên mẹ không có ý định tái hôn. Sau hai năm không về nước, đầu tháng 7 này Xuân Mai sẽ cùng mẹ tái ngộ khán giả Việt Nam.

Xem thêm:

Hiện cô đang kết hợp với nhạc sĩ trẻ Lê Bá Vĩnh trong một ca khúc song ca. Thời gian tới, Xuân Mai sẽ tung ra nhiều ca khúc mới mang màu sắc trẻ trung, vui nhộn.

Cùng ngắm những hình ảnh đời thường mới nhất của giọng ca Con cò be bé:

*

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

0 2

Trong 69 năm hình thành và phát triển, chỉ có 10 người đẹp gốc Á giành giải cao nhất tại Miss Universe.

*

Chặng đường khó khăn của người đẹp Mexico trước khi đăng quang

0

“Tôi đã dùng chìa khóa của sự quyết tâm và kỷ luật để mở ra cánh cửa thành công”, cô chia sẻ.

*

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ và dàn á hậu

0

Andrea Meza không giấu được cảm xúc trong giây phút được xướng tên là Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Thúy Diễm Chiều Cao, Diễn Viên Thúy Diễm

*

Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

0 78 29

*

Trang phục dạ hội của Khánh Vân ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

0 3 3

Trong đêm chung kết Miss Universe, Khánh Vân diện thiết kế màu cam với những chi tiết cut-out tinh tế.