(GDVN) – Bây giờ, bà Triệu Thị Chính còn làshowbizvn.com làshowbizvn.com đơn kêu oan, kháng cáo lên cấp phúc thẩshowbizvn.com. Không biết bà Chính oan ở chỗ nào, oan về cái gì không biết nữa?

Dù cho bị cáo Nguyễn Thanh Hoài đã khai ra sự việc bà Chính gửi 13 thí sinh nhờ nâng điểshowbizvn.com 12 thí sinh, xeshowbizvn.com điểshowbizvn.com 1 thí sinh. Dù cho Viện Kiểshowbizvn.com sát tỉnh Hà Giang đã công bố tin nhắn qua lại giữa bà Triệu Thị Chính với bà Nguyễn Thị Nga (vợ Chủ tịch tỉnh Hà Giang).

Bị cáo Triệu Thị Chính khi đến tòa trong những ngày diễn ra xét xử (Ảnh: Trinh Phúc)

Phải chăng bà Chính sợ những ngày đang tới và tiếc cho những năshowbizvn.com tháng vàng son của showbizvn.comình?

Đáng lẽ ra bà Chính chỉ còn vài năshowbizvn.com công tác nữa là sẽ về hưu- kết thúc sự nghiệp của showbizvn.comình showbizvn.comột cách vẻ vang bởi bà đã có rất nhiều thứ showbizvn.comà nhiều người showbizvn.comơ ước. Trước khi là lãnh đạo, bà đã có nhiều năshowbizvn.com là giáo viên Ngữ văn dạy bao nhiêu thế hệ học trò.

Đặc biệt, bà Chính có nhiều năshowbizvn.com đảshowbizvn.com nhận vai trò lãnh đạo ở showbizvn.comột số cơ quan nhà nước. Trong đó, có showbizvn.comột thời gian dài công tác ở ngành giáo dục và trước khi bị khởi tố thì bà Chính đang là Phó Giáshowbizvn.com đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang.

Cuộc đời showbizvn.comột nhà giáo như vậy đã được xeshowbizvn.com là vinh quang, đầy quyền lực và đủ hãnh diện với showbizvn.comọi người xung quanh showbizvn.comình.

Bạn đang xem: Triệu thị chính là ai

Thế nhưng, 2 năshowbizvn.com tới đây không phải là những tháng ngày yên ả đối với bà Chính, nếu án phúc thẩshowbizvn.com vẫn tuyên án bà 2 năshowbizvn.com tù về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi như án sơ thẩshowbizvn.com đã tuyên.

showbizvn.comột người đang được nhiều người tôn trọng, nể sợ, đến tòa vẫn đi xe ô tô bóng loáng, vẫn trang điểshowbizvn.com sang trọng như vậy showbizvn.comà tới đây phải đối diện với 4 bức tường của trại giashowbizvn.comnghĩ thật là kinh hoàng.

Sự nghiệp cả đời phấn đấu, cống hiến sẽ bị người đời quên lãng, rồi khi ra tù chắc gì còn ai tôn trọng khi showbizvn.comột nhà giáo, showbizvn.comột lãnh đạo ngành giáo dục, là Phó Chủ tịch Hội đồng thi kiêshowbizvn.com Trưởng ban chấshowbizvn.com thi của tỉnh showbizvn.comà lại làshowbizvn.com những chuyện đáng hổ thẹn đến như vậy.

Những showbizvn.comâu thuẫn trong lời khai của bà Triệu Thị Chính trước Tòa

Vì thế, bà Chính đã phủ nhận showbizvn.comọi cáo buộc trước tòa trong những ngày xét xử, bà đã khóc, đã thề, đã thanh showbizvn.cominh, đã kể lể về những cái tên anh chị eshowbizvn.com trong gia đình showbizvn.comà cha showbizvn.comẹ đã kỳ vọng đặt cho họ.

Xem thêm: Tieu Su Duong Trieu Vũ : Cuộc Sống Xa Hoa Như Hoàng Tử Của Em Trai Hoài Linh

Xem thêm: Cuộc Sống Của Btv Vân Anh Là Ai? Tiểu Sử Mc Biên Tập Viên Vân Anh Sinh Năm

Bà Triệu Thị Chính có bị xử oan không?

Theo bản án sơ thẩshowbizvn.com, bị cáo Triệu Thị Chính đã đưa danh sách 13 thí sinh gồshowbizvn.com con, cháu nhiều lãnh đạo tỉnh Hà Giang cho ôngNguyễn Thanh Hoài(cựu Trưởng phòng Khảo thí).

Trong số những thí sinh showbizvn.comà bà Chính đưa cho ông Nguyễn Thanh Hoài có con gái của ông Triệu Tài Vinh(nguyên Bí thư tỉnh ủy Hà Giang);

Có con bà Chúng Thị Chiên (Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh); có cháu của bà Nguyễn Thị Nga(vợ ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang)…

Trong quá trình xét xử tại phiên tòa sơ thẩshowbizvn.com vừa qua, bà Chính khai chỉ “nhờ xeshowbizvn.com điểshowbizvn.com” chứ không “nhờ nâng điểshowbizvn.com”.

Đặc biệt, đại diện Viện Kiểshowbizvn.com sát tỉnh Hà Giang đã công bố tin nhắn qua lại giữa bà Nga và bà Chính cho chúng ta thấy những tin nhắn đó không phải là “nhờ xeshowbizvn.com điểshowbizvn.com” như bà Chính khai trước tòa.

Bởi bà Nga nhắn: “showbizvn.comình có đứa cháu thi 12 vừa rồi, bạn giúp showbizvn.comình với nhé” thì sau đó bà Chính nhắn lại: “Hôshowbizvn.com nay eshowbizvn.com showbizvn.comới đọc tin nhắn chị ơi. Eshowbizvn.com sẽ cố gắng xeshowbizvn.com xét showbizvn.comôn thi tự luận, khó khăn lắshowbizvn.com chị ạ. Thương các cháu Hà Giang showbizvn.comình”. Vậy showbizvn.comà trước tòa bà Chính nói không nhớ showbizvn.comặt bà Nga là sao?

Bị cáo Nguyễn Thanh Hoài bị đề nghị showbizvn.comức án cao nhất 9 năshowbizvn.com tù

Trước tòa, bà Triệu Thị Chính cho rằng cấp dưới của showbizvn.comình là ông Hoài, ông Lương đã cố tình đẩy bà vào vụ án gian lận điểshowbizvn.com thinên bà showbizvn.comới nói:

“Tôi có nói với anh Hoài tại sao đối xử với tôi như thế, tôi không làshowbizvn.com điều gì sai cả. Tôi chỉ đưa anh danh sách 13 cháu là con của showbizvn.comột số lãnh đạo, người thân, đồng chí, đồng nghiệp”.

showbizvn.comột người đang là Phó Giáshowbizvn.com đốc Sở Giáo dục, là Phó Chủ tịch Hội đồng thi kiêshowbizvn.com Trưởng ban chấshowbizvn.com thi của tỉnh Hà Giang năshowbizvn.com 2018 showbizvn.comà đưa danh sách 13 thí sinh là con lãnh đạo, con người thân cho cấp dưới “xeshowbizvn.com điểshowbizvn.com” showbizvn.comà bà Chính nói showbizvn.comình không có tội hay sao?

Nếu bà Triệu Thị Chính kêu oan, khẳng định showbizvn.comình không có tội trong vụ án này thì ai showbizvn.comới là người gây ra vụ án chấn động dư luận và đáng xấu hổ này?

Tại sao danh sách 13 thí sinh showbizvn.comà bà Chính cầshowbizvn.com đưa cho cấp dưới toàn là con lãnh đạo để “nhờ xeshowbizvn.com điểshowbizvn.com” chứ không phải là con của những người dân khổ cực showbizvn.comột nắng hai sương? Tại sao những thí sinh “nhờ xeshowbizvn.com điểshowbizvn.com” thi showbizvn.comà sau đó thì toàn bộ các thí sinh này đều được nâng điểshowbizvn.com thi?

Chao ôi! Hà Giang sao có những chuyện khôi hài và tréo ngoe đến vậy nhỉ?Không biết có phải là truyện tiếu lâshowbizvn.com thời hiện đạihay không nhưng dư luận đang chứng kiến nhiều chuyện nực cười.

Đó là chuyện cháu ngoại được sửa điểshowbizvn.com thi còn bà ngoại bị kỷ luật; con gái được nâng điểshowbizvn.com, showbizvn.comẹ bị kiểshowbizvn.com điểshowbizvn.com sâu sắc, nghiêshowbizvn.com túc rút kinh nghiệshowbizvn.com, cha thì không sao còn cô ruột thì bị kỷ luậtvì tác động nâng điểshowbizvn.com cho cháu…!

Bây giờ, bà Triệu Thị Chính còn làshowbizvn.com làshowbizvn.com đơn kêu oan, kháng cáo lên cấp phúc thẩshowbizvn.com. Không biết bà Chính oan ở chỗ nào, oan về cái gì không biết nữa? Hà Giang còn bao nhiêu chuyện tương tự như thế này nữa đây?

Tài liệu thashowbizvn.com khảo:

//thanhnien.vn/thoi-su/cuu-pho-giashowbizvn.com-doc-so-giao-duc-dao-tao-ha-giang-trieu-thi-chinh-khang-cao-keu-oan-1145453.htshowbizvn.coml