Chia sẻ niềm vui lên mạng xã hội khi mua được món quà giá trị cho bố là chiếc ô tô Vitara, chàng nam sinh 9X đã khiến cộng đồng mạng 'rần rần' ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen 'tuổi trẻ tài cao'.

Mới đây, câu chuyện về cậu nam sinh Nghệ An mua tặng bố chiếc ô tô mới đã khiến cộng đồng mạng ‘rần rần’.

Chia sẻ niềm vui của bản thân khi làm được điều ít ai ở tuổi 21 làm được này, cậu nam sinh Hồ Thành Lộc (SN 1996, sinh viên năm 4 ĐH Luật Hà Nội, quê Nghệ An) viết:

‘Hôm nay, sau bao cố gắng, cuối cùng cũng tặng được cho bố một con xe mới, vì xe cũ nhỏ và đi khá lâu rồi. Lời hứa tưởng như cho vui hồi nhỏ là mua nhà mua xe cho bố mẹ, giờ đã thực hiện được. Thực sự với một thằng sinh viên, đã không phải xin tiền bố mẹ ăn học là vui lắm rồi.

Câu chuyện mua ô tô tặng bố của cậu nam sinh 21 tuổi được dân mạng chia sẻ rần rần.Câu chuyện mua ô tô tặng bố của cậu nam sinh 21 tuổi được dân mạng chia sẻ rần rần.

Tặng được quà cho bố mẹ nữa thì các bạn cũng biết là mình hạnh phúc nhường nào. Làm thằng đàn ông, có thể đi xe cùi, ăn mặc nhếch nhác, nhưng bố mẹ và vợ con thì phải là trên hết! (kiếm vợ nữa là đủ)

Vâng, mình chỉ muốn nói là đang rất vui và hạnh phúc thôi! Cảm ơn các bạn đã xem’.

Những lời chia sẻ này được đăng tải vào một group cộng đồng và nhanh chóng nhận được hơn 10.000 lượt thích, hàng nghìn lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Câu chuyện nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.Câu chuyện nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Không ít người đã dành ‘cơn mưa lời khen’ cho cậu bạn 9X ‘tuổi trẻ tài cao’ này vì đây là điều không phải bất cứ ai ở tuổi 21 cũng làm được.

Liên hệ với Thành Lộc, cậu bạn cho biết số tiền dành dụm này có được là từ khi Lộc tham gia một dự án kiếm tiền online. Chỉ cần sử dụng 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại (phần lớn là máy tính) có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền.

9X đã tham gia vào dự án này được hơn 2 năm, qua sự giới thiệu của người bạn thân. Chính nhờ có công việc này, Lộc đã có thể tự chi trả sinh hoạt phí từ giữa năm 2016 đến nay.

Lộc là người con rất có hiếu khi luôn nghĩ đến gia đình.Lộc là người con rất có hiếu khi luôn nghĩ đến gia đình.

Lộc chia sẻ, cậu đã hỏi ý kiến của bố mẹ từ nửa năm trước và mãi mới thuyết phục được hai vị phụ huynh nhận món quà này. Với cả gia đình, đây là món quà rất ý nghĩa vì nó là công sức, tiền bạc cho chính cậu con trai 21 tuổi làm ra.

Hiện tại, Lộc vẫn đi học bằng bằng xe máy Sirius. Bạn bè biết về ‘gia tài khủng’ của Lộc thì cũng có ngạc nhiên và nể, nhưng hiện tại thì cũng khá quen rồi.

Hiện tại chàng trai vẫn đi học bằng chiếc xe Sirius.Hiện tại chàng trai vẫn đi học bằng chiếc xe Sirius.

Chia sẻ về bí quyết để đạt được những điều ‘không tưởng’ này, Thành Lộc chia sẻ: ‘Bí quyết thành công của mình là không nản lòng, vấp chỗ nào đứng lên chỗ nấy, luôn đổi mới và biết chớp thời cơ’.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang ‘rần rần’ vì câu chuyện của cậu bạn tuổi trẻ tài cao này. Và không ít người lấy nó làm động lực để phấn đấu hết mình khi một năm mới đang dần đến.

Không ít cô gái đùa rằng Lộc là 'chồng thất lạc' nhưng rất tiếc, chàng trai đã có 'gấu'.Không ít cô gái đùa rằng Lộc là ‘chồng thất lạc’ nhưng rất tiếc, chàng trai đã có ‘gấu’.