Cô bạn này không diễn sâu hay có nhiều biểu cảm, nhưng qua ánh mắt và cử chỉ, người ta thấy được chiều sâu và sự trưởng thành trong gương mặt nữ tính và vóc dáng mỏng manh kia.

Trước giờ nhắc đến định nghĩa của sự nữ tính thì tóc dài luôn là một trong những thứ được nhớ đến đầu tiên. Không ai có thể phủ nhận được sức hấp dẫn của một mái tóc dài bồng bềnh, óng mượt. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà quên mất rằng con gái tóc ngắn thật ra cũng xinh xắn và dịu dàng theo những cách rất riêng đấy nhé.

Vào ngày hôm qua, một fanpage cộng đồng về nhiếp ảnh đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh xinh hớp hồn của một nàng xinh xắn. Cô bạn này sở hữu mái tóc ngắn chấm vai cùng khuôn mặt đẹp không thua gì những nhân vật nữ chính hoạt hình.

Gương mặt nhỏ thon gọn, đôi mắt sáng long lanh và sâu, chiếc mũi cao cùng đôi môi nhỏ xinh tạo nên một tổng thể không thể nào chê được.

Xinh như... nhân vật hoạt hình, cô bạn chẳng cần diễn sâu vẫn có cả rổ ảnh đẹp - Ảnh 1.

Xinh như... nhân vật hoạt hình, cô bạn chẳng cần diễn sâu vẫn có cả rổ ảnh đẹp - Ảnh 2.

Xinh như... nhân vật hoạt hình, cô bạn chẳng cần diễn sâu vẫn có cả rổ ảnh đẹp - Ảnh 3.

Những ai để ý kĩ một chút sẽ thấy bộ ảnh này được thực hiện khá đơn giản: toàn bộ bối cảnh được gói gọn trong một khu vườn, kĩ thuật chụp cũng không có gì nổi bật. Ấy vậy mà trong những bức ảnh này vẫn có một thứ gì đó khiến người xem cứ muốn nhìn mãi không thôi, tất cả là nhờ thần thái xuất sắc của cô nàng trong ảnh.

Cô bạn này không diễn sâu hay có nhiều biểu cảm, nhưng qua ánh mắt và cử chỉ, người ta thấy được chiều sâu và sự trưởng thành trong cái gương mặt nữ tính, vóc dáng mỏng manh kia.

Xinh như... nhân vật hoạt hình, cô bạn chẳng cần diễn sâu vẫn có cả rổ ảnh đẹp - Ảnh 4.

Xinh như... nhân vật hoạt hình, cô bạn chẳng cần diễn sâu vẫn có cả rổ ảnh đẹp - Ảnh 5.

Xinh như... nhân vật hoạt hình, cô bạn chẳng cần diễn sâu vẫn có cả rổ ảnh đẹp - Ảnh 6.

Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh này đã gây sốt không chỉ với cư dân mạng Trung Quốc mà còn “viral” sang tận nhiều nước khác như Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Việt Nam…

Một bạn để lại bình luận: “Trời, mình là con gái mà nhìn bộ ảnh này cũng phải ngẩn ngơ một chút. Bạn nữ này xinh quá! Không phải kiểu nhìn phát phải chú ý ngay mà là kiểu càng nhìn lâu thì lại càng thấy cảm mến ấy. Hẳn ngoài đời bạn ấy được nhiều người theo đuổi lắm nhỉ!

Xinh như... nhân vật hoạt hình, cô bạn chẳng cần diễn sâu vẫn có cả rổ ảnh đẹp - Ảnh 7.

Xinh như... nhân vật hoạt hình, cô bạn chẳng cần diễn sâu vẫn có cả rổ ảnh đẹp - Ảnh 8.

Bạn thấy đó, thần thái chẳng phải là lườm nguýt hay làm mặt “hết tiền”, thần thái là những gì phát ra ngay cả khi bạn chẳng diễn xuất gì cơ!