Mặc dù mới 12 tuổi nhưng "tiểu mỹ nữ" đã sở hữu chiều cao khủng 1m60, với khuôn mặt vô cùng xinh đẹp, trong sáng và thuần khiết.

Mới 12 tuổi nhưng Triệu Uẩn Trác đã cao 1m60 và “ tiểu mỹ nữ” đã có kinh nghiệm 3 năm trong nghề diễn xuất, rất nhiều người kì vọng cô bé sẽ trở thành “tiểu hoa đán” mới của Trung Quốc.

“Tiểu mỹ nữ” 10x nữ diễn viên nhí của Trung Quốc đang là cái tên đầy triển vọng rất được quan tâm. Đến từ tỉnh Chiết Giang bén duyên với diễn xuất từ năm 10 tuổi và đến nay đã có trong tay kha khá những vai diễn từ phụ đến chính.

Ngoài đóng phim “tiểu mỹ nữ” xứ Trung còn xuất hiện nhiều trong các clip quảng cáo và trong các bộ ảnh cho các tạp chí nổi tiếng.

Theo Baidu, Uẩn Trác không sinh ra trong gia đình làm nghệ thuật. Cha em là bác sĩ phẫu thuật, đang công tác tại bệnh viện Quân đội, còn mẹ là cảnh sát. Vì thế, sự nghiệp diễn xuất đến với cô bé 12 tuổi rất tự nhiên.

Sở hữu chiều cao đáng mơ ước, thân hình mảnh mai như người mẫu, nếu không biết thì có lẽ không ai tin cô bé Uẩn Trác chỉ mới 12 tuổi. Khuôn mặt khả ái và đôi mắt hút hồn bất cứ ai từ lần chạm mặt đầu tiên.

Nét đẹp tự nhiên, mộc mạc này khiến “tiểu mỹ nữ” phù hợp với những vai ngoan hiền hoặc tình đầu trong các bộ phim thanh xuân.

Từ diễn xuất đến thần thái mỗi khi lên hình, cô bé đầy triển vọng không những trở thành diễn viên nổi tiếng trong tương lai mà còn có thể theo đuổi nghiệp người mẫu.

Không cần trang điểm cầu kỳ, Uẩn Trác vẫn rạng ngời trong từng khung hình, kể cả ảnh hậu trường.

Có lẽ chính vẻ đẹp ngây thơ trong sáng này, khiến cô bé nhận được nhiều tình cảm hơn từ mọi người.

Tuy nổi tiếng từ khá sớm, nhưng cô bé vẫn giữ được nét hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình

Mọi người rất yêu thích những hình ảnh đời thường giản dị được đăng tải trên Weibo cho thấy nét đẹp hồn nhiên, mộc mạc, không phấn son của Triệu Uẩn Trác.