Jantima Sae-ear thu hút sự quan tâm của rất nhiều CĐV bóng đá, khi cô đóng vai trò là điều phối viên trong trận chung kết King's Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Curacao.

Trận chung kết King’s Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Curacao diễn ra trên sân Chang Arena thuộc tỉnh Buriram hôm 8/6. Sau 90 phút thi đấu và hòa nhau 1-1, hai đội bước vào loạt đấu súng may rủi với phần thắng nghiêng về đội bóng đến từ châu Mỹ. Ảnh: Minh Chiến.

Khi trận chung kết giữa hai đội bóng đang rất nóng trong sân, một cô gái đứng ở khu vực dành cho ban tổ chức thu hút rất nhiều ánh nhìn từ phía phóng viên và CĐV trên khán đài. Cô gái này là Jantima Sae-ear, điều phối viên đang làm việc tại Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT). Ảnh: Minh Chiến.

Jantima rất nổi tiếng ở Thái Lan với tư cách là “bóng hồng” xinh đẹp của FAT, đầu não quản lý và vận hành nền bóng đá của xứ sở chùa Vàng. Trang cá nhân của cô thu hút gần 80.000 lượt theo dõi từ người hâm mộ Thái Lan và quốc tế.

Jantima thường xuyên khoe hình ảnh đến làm việc ở các sân vận động Thái Lan. Trong bộ đồng phục của FAT, Jantima trông vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung và giàu năng lượng.

Tuy nhiên, King’s Cup 2019 sẽ là giải đấu cuối cùng cô làm việc cho liên đoàn. Cô viết trên trang cá nhân: “King’s Cup lần thứ 47 là giải đấu cuối cùng của tôi với FAT. Dẫu vậy, tôi đã cố gắng giúp đỡ các đồng nghiệp của mình hết sức có thể”.

Trước khi là điều phối viên giải đấu, Jantima từng làm nhiều công việc ở FAT như nhân viên chăm sóc đội bóng hay đảm nhận công tác truyền thông.

Jantima chia sẻ King’s Cup đã mang đến cho cô trải nghiệm và những thử thách tuyệt vời. “Chúng tôi đã mệt mỏi điên cuồng nhưng vô cùng xứng đáng. Tất cả phải thức khuya dậy sớm mà không có ngày nghỉ nào trong suốt giải đấu. Chúng tôi đã cố gắng để mọi thứ được thực hiện trơn tru nhất có thể”, cô viết.

Trang cá nhân của Jantima tràn ngập những hình ảnh xinh đẹp như hotgirl, giúp cô nhận được rất nhiều lời khen từ CĐV bóng đá của xứ sở chùa Vàng.

Nhiều CĐV bày tỏ sự tiếc nuối khi Jantima không còn làm việc cho FAT nữa, nhưng cũng để lại bình luận cảm ơn sự nỗ lực của cô đã góp phần tạo nên thành công cho King’s Cup 2019 vừa qua. “Bạn là nữ điều phối viên thể thao xinh đẹp nhất thế giới”, một người hâm mộ viết.