Cứ tưởng chỉ có "dậy thì" mới mang lại phép màu cho sự lột xác thì hoá ra, tình yêu cũng là một loại động lực khiến người ta thay đổi.

“Dậy thì” chính là phép màu cho rất nhiều pha lột xác ngoạn mục của rất nhiều người. Đúng là “thời gian có thể minh chứng tất cả”, qua thời gian mà nhiều người đã trở nên xinh trai, đẹp gái đến mức nhìn lại ảnh cũ, bản thân họ còn thấy ngỡ ngàng.

Cô nàng lột xác từ tomboy đẹp trai thành bánh bèo xinh đẹp và lí do cực kì bất ngờ - Ảnh 1.Đây là Ngọc Trâm…

Cô nàng lột xác từ tomboy đẹp trai thành bánh bèo xinh đẹp và lí do cực kì bất ngờ - Ảnh 2.… đây cũng là Ngọc Trâm nhưng ở một phiên bản bánh bèo nữ tính hơn

Cô nàng lột xác từ tomboy đẹp trai thành bánh bèo xinh đẹp và lí do cực kì bất ngờ - Ảnh 3.

Mới đây, một cô bạn tên Ngọc Trâm đã khiến dân tình ngỡ ngàng khi khoe ảnh trước – sau của mình. Từ một cô nàng tomboy tóc ngắn năng động, cá tính, Trâm đã quay ngoắt 180 độ sang hình tượng một cô nàng bánh bèo điệu đà, nữ tính.

Những tưởng, đây tiếp tục là kết quả của một màn dậy thì thành công thì lí do của lột xác này bất ngờ hơn nhiều! Ngọc Trâm tâm sự mình bắt đầu theo đuổi hình tượng tomboy từ những năm đại học và cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái với vẻ bề ngoài đơn giản, năng động của mình. Tuy nhiên, sau khi có người yêu, cô bạn dần thay đổi và trở nên bánh bèo và nữ tính hơn nhiều.

Cô nàng lột xác từ tomboy đẹp trai thành bánh bèo xinh đẹp và lí do cực kì bất ngờ - Ảnh 4.Tình yêu đã khiến cô bạn quyết định lột xác

Cô nàng lột xác từ tomboy đẹp trai thành bánh bèo xinh đẹp và lí do cực kì bất ngờ - Ảnh 5.Khác biệt quá đúng không?

Mình nghĩ là lúc yêu với hạnh phúc với tình yêu thì tính nữ sẽ càng trội hơn và bộc lộ rõ ràng hơn ấy” – Ngọc Trâm tâm sự. Sự thay đổi này của cô bạn đến từ tự thân vì người yêu luôn yêu thương và khen Ngọc Trâm xinh đẹp dù cô bạn theo đuổi phong cách nào. “Theo phong cách nào thì mình cũng vẫn thấy vui vì mình cũng chưa bao giờ phải gồng mình lên để tạo hình ảnh khác với con người mình cả” – cô bạn khẳng định.

Cô nàng lột xác từ tomboy đẹp trai thành bánh bèo xinh đẹp và lí do cực kì bất ngờ - Ảnh 6.Tình yêu đã giúp Ngọc Trâm thay đổi

Cô nàng lột xác từ tomboy đẹp trai thành bánh bèo xinh đẹp và lí do cực kì bất ngờ - Ảnh 7.Bạn trai luôn yêu chiều Ngọc Trâm dù cô bạn theo đuổi phong cách nào

Cô nàng lột xác từ tomboy đẹp trai thành bánh bèo xinh đẹp và lí do cực kì bất ngờ - Ảnh 8.

Cô nàng lột xác từ tomboy đẹp trai thành bánh bèo xinh đẹp và lí do cực kì bất ngờ - Ảnh 9.

Hiện tại, gia đình và cả bạn bè cũng yêu thích hình ảnh mới của Ngọc Trâm hơn. Hoá ra, sức mạnh của tình yêu thật là không đùa được đâu trong việc khiến người ta thay đổi nhỉ?