Bạn gái của những tuyển thủ U23 Việt Nam là Quang Hải, Duy Mạnh hay Văn Hậu đã xuất hiện trên khán đài sân vận động Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC.

Bạn gái Duy Mạnh, Quang Hải khoe sắc trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 1.Nhật Lê, bạn gái của tiền vệ Nguyễn Quang Hải xuất hiện trên khán đài sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC.

Bạn gái Duy Mạnh, Quang Hải khoe sắc trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 2.Nguyễn Hoàng Anh, người được cho là bạn gái của hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng có mặt

Bạn gái Duy Mạnh, Quang Hải khoe sắc trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 3.Ngoài hai hotgirl kể trên, còn có sự xuất hiện của Quỳnh Anh (bên trái), bạn gái tiền vệ Đỗ Duy Mạnh.

Bạn gái Duy Mạnh, Quang Hải khoe sắc trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 4.Được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà, nhưng Hà Nội FC lại là đội để thủng lưới trước.

Bạn gái Duy Mạnh, Quang Hải khoe sắc trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 5.Dù vậy, ngoại binh Moses đã tỏa sáng đúng lúc để giữa lại 1 điểm cho đội chủ sân Hàng Đẫy.

Bạn gái Duy Mạnh, Quang Hải khoe sắc trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 6.Đội nhà không có kết quả như mong đợi, nhưng các cầu thủ đội chủ nhà vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Bạn gái Duy Mạnh, Quang Hải khoe sắc trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 7.Trung vệ Trần Đình Trọng ký tặng cho một khán giả nhí sau trận đấu.

Bạn gái Duy Mạnh, Quang Hải khoe sắc trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 8.Đỗ Duy Mạnh cũng là rất tích cực ký tặng CĐV, với vẻ điển trai của mình, trung vệ sinh năm 1996 luôn được săn đón mỗi khi xuất hiện.

Bạn gái Duy Mạnh, Quang Hải khoe sắc trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 9.Hotboy của U23 Việt Nam chỉ kịp trao cho bạn gái một món quà nhỏ, trước khi trở lại phòng thay đồ tiến hành buổi họp sau trận đấu.

Bạn gái Duy Mạnh, Quang Hải khoe sắc trên sân Hàng Đẫy - Ảnh 10. Tuổi đời còn rất trẻ nhưng Duy Mạnh đã là trụ cột của Hà Nội FC.