Chỉ mới 11 tuổi nhưng cậu bé này đã điển trai với phong thái cực kì cuốn hút, hứa hẹn sẽ là một soái ca vạn người mê trong tương lai.

Năm nay, “Vườn sao băng” phiên bản Trung được remake dù không tạo tiếng vang lớn nhưng đã mang đến một F4 thế hệ mới với dung mạo đẹp trai xuất chúng. Trong đó phải kể đến anh chàng thủ lĩnh Vương Hạc Đệ. Vẻ ngoài điển trai, khí chất lạnh lùng, ngạo nghễ của Đệ Đệ đã nhanh chóng đưa anh chàng lên hàng top những mỹ nam thế hệ mới.

Soái ca nhí được ví như thủ lĩnh F4, khiến các chị rần rần "em ơi lớn nhanh chị chờ" đấy! - Ảnh 1.

Soái ca nhí được ví như thủ lĩnh F4, khiến các chị rần rần "em ơi lớn nhanh chị chờ" đấy! - Ảnh 1.Vương Hạc Đệ (trái) và bản sao nhí của mình

Mới đây, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra một soái ca nhí được ví như bản sao của Vương Hạc Đệ. Xuất hiện trong những đoạn clip ngắn vui vẻ trên Tik Tok, cậu bé nhanh chóng nổi tiếng vì “Ôi Vương Hạc Đệ phiên bản nhí đây ư, đẹp trai quá”, “Điển trai quá, có khí chất của mỹ nam từ bé rồi em ơi!”.

Soái ca nhí được ví như thủ lĩnh F4, khiến các chị rần rần "em ơi lớn nhanh chị chờ" đấy! - Ảnh 3.

Soái ca nhí được ví như thủ lĩnh F4, khiến các chị rần rần "em ơi lớn nhanh chị chờ" đấy! - Ảnh 3.Cậu bé đáng yêu này có tên là Trần Tử Hào

Được biết, cậu bé này có tên Trần Tử Hào, 11 tuổi và cao 1m50. Thông tin về Tử Hào không được tiết lộ nhiều trên MXH khiến nhiều người rất tò mò. Nhiều người cho rằng bố mẹ của cậu bé này chắc chắn cũng sở hữu nhan sắc “không phải dạng vừa đâu” mới có thể sinh ra một quý tử điển trai như vậy.

Tử Hào sở hữu khuôn mặt điển trai với đôi mắt một mí cực kì đáng yêu. Cậu bé dường như rất thích thử nghiệm những kiểu tóc khác nhau. Từ tóc mái ngố đáng yêu, tóc xù Hàn Quốc cho đến những kiểu tóc undercut và thậm chí là cả tóc tết bím cầu kì. Và kiểu tóc nào thì khuôn mặt không góc chết của Tử Hào cũng “cân” được hết.

Hiện tại, rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú vì vẻ ngoài xuất thần của cậu bé. Rất nhiều cô nàng đã “đặt gạch” là “lớn mau lên chị chờ” đấy!