Ai bảo cứ làm Youtube là phải nói thật nhiều cơ chứ? Anh bạn Hàn Quốc này chẳng cần phải nói gì mà vẫn có hơn 320k người theo dõi đây này!

Internet quả là một nơi kì lạ. Cứ khi bạn nghĩ rằng mình đã hiểu được cơ chế hoạt động của nó thì đến một ngày, mọi thứ lại đảo lộn và thay đổi xoành xoạch. Giống như trước đây, cứ nhắc đến việc làm Youtube là nghĩ ngay đến những video nói liên tu bất tận, nhưng giờ thì chẳng cần phải nói gì bạn vẫn có thể nổi tiếng ầm ầm.

Đó chính là câu chuyên của anh bạn người Hàn có nickname Bot-No-Jam. Trong tiếng Hàn, cái tên này có nghĩa là “một con robot không biết vui vẻ”. Và phải công nhận rằng cái tên này đã nói lên phần nào nội dung các video clip của chàng trai này.

Mỹ nam Hàn Quốc gây bão với loạt clip... ngồi im lặng học bài - Ảnh 1.

Bot-No-Jam bắt đầu được mọi người biết đến khi đăng tải các video livestream cảnh mình… đang học bài lên kênh Youtube cá nhân. Những video này thường có độ dài trung bình từ 1-6 tiếng. Nội dung chẳng có gì đặc sắc ngoài cảnh Bot-No-Jam đang cặm cụi đọc sách, học bài hoặc làm bài tập.

Mỹ nam Hàn Quốc gây bão với loạt clip... ngồi im lặng học bài - Ảnh 2.

Khi click vào những video này, nhiều người còn nghĩ rằng máy tính mình đang bị hư vì từ đầu đến cuối video có rất ít tiếng động, cậu bạn này cũng chẳng mấy khi cử động mà chỉ ngồi yên một chỗ như thế suốt hàng tiếng đồng hồ.

Điều bất ngờ là những video này của Bot-No-Jam lại cực hot trên mạng xã hội của giới trẻ Hàn. Tính đến nay, kênh Youtube của anh bạn này đã có hơn 320k lượt người theo dõi. Series clip “Study with Me” cũng đã thu về 10,1 triệu lượt xem.

Mỹ nam Hàn Quốc gây bão với loạt clip... ngồi im lặng học bài - Ảnh 3.Loạt clip học bài cùng Bot-No-Jam

Tuy nội dung các clip không mấy đặc biệt, nhưng chính khuôn mặt điển trai, thư sinh không thua gì idol K-pop của Bot-No-Jam đã là động lực để mọi người phải nhấn vào xem các video của cậu. Bên cạnh đó, chính sự điềm tĩnh và chăm chú của Bot-No-Jam cũng là thứ giữ chân mọi người lại lâu hơn. Nhiều cư dân mạng còn chia sẻ rằng họ rất thích mở các clip này lên để xem trong lúc học bài hay làm bài tập, cảm giác như đang được cùng ngồi học với một nam thần vậy đó!

Khi không học bài, Bot-No-Jam cũng là một chàng trai vui vẻ và đáng yêu như bao bạn bè khác.

Sau khi gây bão tại Hàn Quốc, anh chàng này đã xuất hiện trên một loạt các tờ báo lớn. Cách đây không lâu, đài truyền hình SBS còn mời cậu tham gia một chương trình mang tên “Morning Wide”.

Mỹ nam Hàn Quốc gây bão với loạt clip... ngồi im lặng học bài - Ảnh 7.Anh chàng xuất hiện trên kênh SBS.

Lịch phát sóng trực tiếp các video của Bot-No-Jam là vào thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 6, thứ 7 hàng tuần từ 4 giờ chiều đến 11h tối. Biết đâu được chàng trai này sẽ giúp bạn có thể chú tâm hơn vào bài vở thì sao!