Chỉ sau vài tấm ảnh chụp lén, thầy giáo 23 tuổi này đang được dân tình share info chóng mặt.

Năm nào cũng thế cứ qua Tết là lúc mà sinh viên học sư phạm sẽ đi thực tập. Vậy là trong khoảng thời gian này, cứ vài ngày trên MXH lại xuất hiện những bức ảnh chụp lén thầy giáo, cô giáo khiến dân tình xin info không ngớt. Cũng dễ hiểu thôi, đi học đầy áp lực như thế thì ai mà chẳng muốn được “đổi gió” học thầy cô trẻ trung nhỉ?

Mới đây nhất, dân mạng lại đổ xô đi tìm danh tính của thầy giáo thực tập điển trai sau bài đăng trong 1 group kín của tài khoản Lê Thị Tường Vi. Chỉ sau ít phút, post này đã nhận được gần chục ngàn likes cùng rất nhiều bình luận như: “Thầy gì mà trẻ hơn cả trò”, “Đẹp trai quá”, “Đi học thế này mới có động lực chứ”…

Lại thêm 1 thầy giáo thực tập điển trai, mặt như lai Nhật khiến học trò nháo nhào tìm info - Ảnh 1.Thầy giáo thực tập điển trai đang được truy tìm danh tính là Anh Tuấn (sinh năm 1996)

Nam chính đang thu hút sự quan tâm lớn này chính là Đoàn Anh Tuấn (sinh năm 1996), là sinh viên của Đại học Sư phạm TP. HCM. Hiện tại, Tuấn đang là giáo viên thực tập tại THPT Marie Curie và đây cũng chính là nơi cho ra đời 3 tấm ảnh chụp lén thần thánh.

Tuấn chia sẻ: “Mình thấy rất vui khi ảnh của mình được nhiều người biết đến tuy nhiên sau này quay về trường học cũng hơi ngại”.

Thầy giáo thực tập sở hữu gương mặt điển trai và “hút” hơn nữa khi được chụp ở góc nghiêng. Nhiều người nhận xét Tuấn không phải một người đẹp xuất sắc nhưng đủ để thu hút sự chú ý lớn mà hơn thế, anh chàng còn làm thầy giáo thì không mê không được.

 

Lại thêm 1 thầy giáo thực tập điển trai, mặt như lai Nhật khiến học trò nháo nhào tìm info - Ảnh 2.Anh chàng sở hữu gương mặt baby với góc nghiêng thần thánh

Lại thêm 1 thầy giáo thực tập điển trai, mặt như lai Nhật khiến học trò nháo nhào tìm info - Ảnh 3.Chỉ sau 3 tấm hình chụp lén, Anh Tuấn là cái tên đang được xin info nhiều nhất hôm nay

Anh Tuấn vẫn đang độc thân – đây được coi là tin vui cho những cô nàng đang đi tìm info về chàng thầy giáo trẻ đấy!

Cùng xem thêm vài hình ảnh của Anh Tuấn nhé:

Lại thêm 1 thầy giáo thực tập điển trai, mặt như lai Nhật khiến học trò nháo nhào tìm info - Ảnh 4.

Lại thêm 1 thầy giáo thực tập điển trai, mặt như lai Nhật khiến học trò nháo nhào tìm info - Ảnh 5.

Lại thêm 1 thầy giáo thực tập điển trai, mặt như lai Nhật khiến học trò nháo nhào tìm info - Ảnh 6.

Lại thêm 1 thầy giáo thực tập điển trai, mặt như lai Nhật khiến học trò nháo nhào tìm info - Ảnh 7.