Soái ca phòng game sở hữu góc nghiêng đẹp xuất sắc, khiến ai cũng phải thốt lên: "Chơi game thôi mà, có cần đẹp trai vậy không".

Con trai đẹp nhất khi nào? Đây quả là một câu hỏi khó trả lời đúng không? Có người sẽ bảo con trai quyến rũ nhất khi đang đọc sách hay xem phim. Có người lại quả quyết con trai cuốn hút nhất khi đang nấu ăn, khi đang tập gym hay đang chạy bộ. Thế nhưng, có thể bạn không ngờ nhưng thực chất con trai hấp dẫn nhất là khi đang… chơi game.

Khi chơi game, một chàng trai lúc nào nom cũng cực kì tập trung và có một chút trầm tư. Chưa kể nếu trên đà thắng thế, thể nào anh chàng cũng có chút ngạo mạn, tự kiêu. Hẳn là khí chất ngút trời rồi đúng không nào?

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 1.Chơi game thôi mà, có cần phải đẹp trai vậy không anh gì ơi?

Mới đây, một anh chàng được mệnh danh là “soái ca phòng game” khiến cho cư dân mạng chao đảo. Dù chỉ là ảnh chụp lén với chất lượng không cao nhưng vẻ đẹp trai của anh chàng cũng không vì thế mà bớt đi chút nào. Có thể thấy, anh chàng game thủ này sở hữu khuôn mặt rất sáng sủa với những đường nét hài hòa, dễ mến. Đặc biệt, sống mũi cao khiến anh chàng sở hữu góc nghiêng thần thánh mà ai nhìn cũng phải mê mẩn.

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 2.Góc nghiêng cực kì thần thánh

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 3.Ảnh chụp lén cũng không làm anh bớt đẹp đâu nhé!

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 4.

Hình ảnh về “soái ca phòng game” hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú vì đa phần, mọi người cho rằng phòng game không phải là nơi có thể dễ dàng tìm thấy trai xinh gái đẹp. Rất nhiều cô gái hài hước bày tỏ: “Nếu chơi game mà người yêu trông đẹp trai thế này thì mình sẽ cam chịu ngồi yên ngắm cho anh ấy thoải mái chơi game”.

Và sau một thời gian tìm kiếm thì danh tính “soái ca phòng game” này cũng đã được tìm ra. Anh chàng này có nickname là Mr. Ako đến từ quận Lô Loan, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc).

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 5.

Theo con mắt FBI của cư dân mạng, nhiều người còn phát hiện ra không chỉ đẹp trai, anh chàng này quen cả Vương Tư Thông – thiếu gia giàu nhất nhì Trung Quốc. Điển trai, dáng người đẹp, giàu lại còn chơi game giỏi như Ako, đúng là hình tượng “người chồng hoàn hảo” trong lòng các cô gái chứ đâu.

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 6.Không chỉ đẹp trai, Ako còn sở hữu chiều cao cực kì đáng nể

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 7.Anh chàng cũng thuộc hội những người yêu mèo nữa

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của “soái ca phòng game” này nhé!

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 8.

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 9.

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 10.

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 11.