Đã điển trai lại còn rất yêu công việc sáng tác truyện tranh, "Tiểu Xuyên Công Tử" đang chiếm được cảm tình của rất nhiều cô gái yêu manga đấy!

Đã lâu rồi sau Hạ Đạt mới có một nhân vật trong giới họa sĩ, biên kịch manga được chú ý như thế! Chàng trai được cho có ngoại hình còn đẹp hơn cả nam chính trong truyện tranh khiến các chị em trên Weibo mê mệt thời gian gần đây, chính là một nam biên kịch manga sinh năm 1995.

Cậu lấy biệt danh là “Tiểu Xuyên Công Tử”, đang sinh sống và làm việc tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Chàng họa sĩ kiêm biên kịch này thường xuyên chia sẻ các tác phẩm của mình trên MXH, không ít trong số đó đã được Việt hóa và được các fan Việt rất yêu thích.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 1.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 1.“Tiểu Xuyên Công Tử” – chàng biên kịch truyện tranh có gương mặt điển trai đang gây chú ý gần đây.

“Tiểu Xuyên Công Tử” sở hữu ngoại hình giống hệt như các nam chính trong truyện tranh. Anh chàng có dáng người cao gầy, xương quai xanh, bàn tay với các ngón thon dài quyến rũ nhưng cũng cực nam tính. 

Đặc biệt, nam biên kịch 9X còn có góc mặt nhìn nghiêng đầy góc cạnh trông vừa cuốn hút vừa giống với các nhân vật nam trong manga mà cậu vẽ ra. Fangirl đùa rằng: Khi vẽ nam chính, cậu soi gương để vẽ chính mình phải không hả? Đúng đẹp!

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 2.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 2.Là cậu vẽ mình đúng không?

“Tiểu Xuyên Công Tử” đang là gương mặt đang thu hút nhiều sự chú ý trong giới sáng tác manga Trung Quốc. Trong một buổi ký tặng ra mắt tác phẩm mới, rất nhiều cô gái đã háo hức xin chữ ký và chụp ảnh chung cùng anh chàng biên kịch trẻ tuổi này. “Tiểu Xuyên Công Tử” cứ như một ngôi sao vậy, có cả fangirl nữa.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 3.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 3.Cậu bạn có rất nhiều fangirl nhé.

Chàng trai 9X rất đam mê công việc của mình. Cậu thường xuyên chia sẻ ảnh đang say sưa sáng tác truyện tranh mọi lúc mọi nơi, có thể là trên bàn làm việc ở nhà, trong quán cafe hay thậm chí là khi ngồi trước biển. Vẻ ngoài điển trai lãng tử và công việc nghệ thuật… khiến “Tiểu Xuyên Công Tử” cứ như nhân vật bước ra từ manga vậy!

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 4.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 4.Vẽ tranh mọi lúc mọi nơi.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 5.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 5.Cứ thích chụp ảnh thơ thẩn như thế này thôi.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 6.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 6.Đẹp trai quá. Tay không bao giờ rời cuốn truyện.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 7.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 7.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 7.

Có 1 chàng biên kịch truyện tranh điển trai không thua bất cứ nam thần nào! - Ảnh 7.Cứ như nam chính trong manga ngôn tình.