Trọng Tài mong mọi người đừng so sánh mình với Phó Hằng Hứa Khải vì mọi sự so sánh đều là khập khiễng. 9X là fan của Diên Hi Công Lược và muốn qua bộ ảnh cosplay thể hiện niềm yêu thích với bộ phim "cung đấu" này mà thôi.

Ai xem Diên Hi Công Lược hẳn không dưới một lần rung tim khi đối diện với chung mạo điển trai, ánh mắt thâm tình, phẩm chất trượng nghĩa trung trực của Phú Sát Phó Hằng, em trai hoàng hậu Phú Sát Âm Dung.

Không chỉ gây bão trong phim, nhất cử nhất động của “Phó Hằng” Hứa Khải ngoài đời cũng được fan bám sát không kém. Chẳng quá lời khi nói rằng khả năng diễn xuất đầy hứa hẹn và gương mặt mỹ nam không góc chết của Hứa Khải đã đưa diễn viên trẻ sinh năm 1995 này một bước thành sao.

9X Đà Nẵng gây chú ý khi tung bộ ảnh "cosplay" mỹ nam Tử Cấm Thành - Phú Sát Phó Hằng - Ảnh 1.

9X Đà Nẵng gây chú ý khi tung bộ ảnh "cosplay" mỹ nam Tử Cấm Thành - Phú Sát Phó Hằng - Ảnh 1.Diện mạo không có chỗ nào để chê của Hứa Khải trong phim và ngoài đời.

Trong cơn sốt Diên Hi Công Lược ở Việt Nam, một chàng trai trẻ sinh năm 1995 đến từ Đà Nẵng đã tung bộ ảnh hoá thân thành “mỹ nam Tử Cấm Thành” Phó Hằng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Phó Hằng” phiên bản Việt tên thật là Châu Trọng Tài. Cậu bạn đang theo học ngành Diễn xuất tại trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM. 9X sở hữu chiều cao 1m73, nặng 60kg, gương mặt ưa nhìn.

9X Đà Nẵng gây chú ý khi tung bộ ảnh cosplay mỹ nam Tử Cấm Thành - Phú Sát Phó Hằng - Ảnh 2.

Còn đây là “Phó Hằng” phiên bản Việt do Châu Trọng Tài cosplay.

Trước nhiều ý kiến khen chê trái chiều của dân mạng dành cho bộ ảnh, Trọng Tài chia sẻ: “Mọi người đừng so sánh mình với nhân vật Phú Sát Phó Hằng trong phim vì mọi sự so sánh là đều khập khiễng. Thần thái, diễn xuất của Hứa Khải thực sự quá tuyệt vời. Mình chỉ là một fan của bộ phim và muốn hoá thân thành nhân vật mình yêu thích và chỉ mong mọi người đón nhận. Mình không có ý ví von nhan sắc của mình với Phó Hằng thật sự. Đây cũng chính là niềm vui cuả Tài và ekip khi thực hiện bộ ảnh này”.

9X Đà Nẵng gây chú ý khi tung bộ ảnh "cosplay" mỹ nam Tử Cấm Thành - Phú Sát Phó Hằng - Ảnh 3.

9X Đà Nẵng gây chú ý khi tung bộ ảnh "cosplay" mỹ nam Tử Cấm Thành - Phú Sát Phó Hằng - Ảnh 3.

9X Đà Nẵng gây chú ý khi tung bộ ảnh "cosplay" mỹ nam Tử Cấm Thành - Phú Sát Phó Hằng - Ảnh 3.

9X Đà Nẵng gây chú ý khi tung bộ ảnh "cosplay" mỹ nam Tử Cấm Thành - Phú Sát Phó Hằng - Ảnh 3.Một số hình ảnh cosplay Phó Hằng – nhân vật đang gây thương nhớ trong Diên Hi Công Lược.

9X Đà Nẵng gây chú ý khi tung bộ ảnh cosplay mỹ nam Tử Cấm Thành - Phú Sát Phó Hằng - Ảnh 4.Gương mặt của Trọng Tài ngoài đời có nét khá giống Hứa Khải.

9X Đà Nẵng gây chú ý khi tung bộ ảnh cosplay mỹ nam Tử Cấm Thành - Phú Sát Phó Hằng - Ảnh 5.

9X Đà Nẵng gây chú ý khi tung bộ ảnh cosplay mỹ nam Tử Cấm Thành - Phú Sát Phó Hằng - Ảnh 6.

Có vẻ càng ăn mặc đơn giản, Trọng Tài lại càng giống Phó Hằng hơn.