Một nữ CĐV đã tặng được quà cho đội trưởng U23 Việt Nam, ngay trước trận HAGL làm khách của Sài Gòn ở vòng 5 V.League 2018.

Fan nữ xé rào an ninh, chạy theo tặng quà Xuân Trường - Ảnh 1.Xe bus chở cầu thủ HAGL đến sân Thống Nhất tầm 1 giờ 30 phút trước trận. Khu vực này không cho phép các cổ động viên có mặt, tránh làm phiền các cầu thủ trước trận đấu. Tuy vậy một fan nữ đã kiên trì chờ đợi để gặp mặt thần tượng.

Fan nữ xé rào an ninh, chạy theo tặng quà Xuân Trường - Ảnh 2.Nhìn thấy Xuân Trường vào sân, cô gái trẻ đã vượt qua cả nhân viên bảo vệ để chạy đến tặng quà cho đội trưởng HAGL và U23 Việt Nam. Xuân Trường rất được hâm mộ kể từ sau VCK U23 châu Á 2018.

Fan nữ xé rào an ninh, chạy theo tặng quà Xuân Trường - Ảnh 3.Trận HAGL làm khách Sài Gòn FC nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả TP.HCM. Có rất đông người hâm mộ xếp hàng mua vé từ sớm.

Fan nữ xé rào an ninh, chạy theo tặng quà Xuân Trường - Ảnh 4.Trung vệ người Hàn Quốc Kim Jin-seo được đá chính trận này.

Fan nữ xé rào an ninh, chạy theo tặng quà Xuân Trường - Ảnh 5.Tiền đạo Rimario đang mang lại những ảnh hưởng nhất định lên lối chơi tấn công của HAGL.

Fan nữ xé rào an ninh, chạy theo tặng quà Xuân Trường - Ảnh 6.Hôm nay là sinh nhật của Văn Thanh. Anh cũng được đá chính.

Fan nữ xé rào an ninh, chạy theo tặng quà Xuân Trường - Ảnh 7.Công Phượng vẫn chưa có bàn nào tại V.League. Ở trận gặp Than Quảng Ninh ở Cúp quốc gia, anh đã nổ súng. Hy vọng đó sẽ là cảm hứng để anh có thêm nhiều bàn thắng thời gian tới.

Fan nữ xé rào an ninh, chạy theo tặng quà Xuân Trường - Ảnh 8.Hồng Duy.

Fan nữ xé rào an ninh, chạy theo tặng quà Xuân Trường - Ảnh 9.Dù đá sân Thống Nhất nhưng các CĐV của HAGL vẫn kéo đến rất đông.

Fan nữ xé rào an ninh, chạy theo tặng quà Xuân Trường - Ảnh 10.