Ngoài sửa mũi, xóa xẹo, làm răng, Rodrigo Alves còn tiếp tục hút mỡ toàn thân để duy trì vẻ đẹp tượng sáp của mình.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, dù đã trải qua 62 ca phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng Rodrigo Alves dường như vẫn chưa cảm thấy hài lòng với diện mạo của mình. Mới đây, sau khi sửa mũi lần thứ 10, búp bê Ken Brazil đã công khai xuất hiện trước công chúng trong vẻ ngoài cứng đơ như tượng sáp của mình.

Nhìn vẻ ngoài mới của búp bê Ken Brazil, người ta sẽ lầm tưởng là sinh vật ngoài hành tinh - Ảnh 1.Vẻ ngoài tượng sáp đáng sợ của Rodrigo.

Sau đợt trầm cảm vì mũi bị phẫu thuật hỏng, Rodrigo đã bị tăng vọt cân nặng khiến ngoại hình của anh đã mất đi dáng vẻ cơ bắp năm nào. Không thể để mình trở nên xấu xí, chàng cựu phi công 33 tuổi này đang lên kế hoạch hút mỡ toàn thân để lấy lại vóc dáng.

Dự tính, ca phẫu thuật hút mỡ sẽ diễn ra vào khoảng tháng 9 với tổng chi phí lên tới 450.000 USD (hơn 10,2 tỷ VNĐ). Trước kia, Rodrigo đã từng hút mỡ nhiều lần. Thế nhưng, với thói quen ăn uống thiếu khoa học, anh đã không giữ được vóc dáng của mình.

Được biết, trong chuyến ghé thăm Iran lần này, Rodrigo đã tiện công đại tu lại sắc đẹp từ A đến Z. Anh cho biết, quốc gia này là một trong những điểm đến nổi tiếng về công nghệ thẩm mỹ mũi hiện nay.

Nhìn vẻ ngoài mới của búp bê Ken Brazil, người ta sẽ lầm tưởng là sinh vật ngoài hành tinh - Ảnh 2.Rodrigo luôn bị mọi người chê đầu to trong khi thân lại quá nhỏ.

Nhìn vẻ ngoài mới của búp bê Ken Brazil, người ta sẽ lầm tưởng là sinh vật ngoài hành tinh - Ảnh 3.Ngoài mũi, anh cũng không quên sửa lại hàm răng.

Nhìn vẻ ngoài mới của búp bê Ken Brazil, người ta sẽ lầm tưởng là sinh vật ngoài hành tinh - Ảnh 4.Rodrigo đã trải qua 62 ca phẫu thuật thẩm mỹ tất cả nhưng con số này vẫn chưa dừng lại.