Anh chàng đẹp trai xuất hiện trong bản tin "Phiên chợ sách xưa - Điểm đến của những người yêu sách" được phát sóng trên VTV1 trong khung 11 giờ trưa đang trở thành tâm điểm chú ý của bạn trẻ.

Nổi tiếng sau ít giây xuất hiện trên truyền hình là một mô tuýp không hề mới. Tuy nhiên, thời gian qua bạn trẻ không chỉ “soi” trai xinh gái đẹp trong các chương trình giải trí, mà còn chú ý cả trong những chương trình thời sự trong ngày được phát sóng kênh VTV1, đài truyền hình quốc gia.

Bạn còn nhớ cơn sốt của dân mạng dành cho anh IT điển trai được ví như Tiêu Nại trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” khi anh xuất hiện trong phần tin “Diễn tập ứng cứu sự cố an ninh mạng”, phát sóng trên VTV1 khung thời sự 7 giờ tối cách đây ít lâu chứ?

Mới đây, các “thánh soi” lại bắt trúng khoảnh khắc một anh chàng cực đẹp trai xuất hiện trong bản tin về “Phiên chợ sách xưa – Điểm đến của những người yêu sách”. Chương trình cũng được phát sóng trên VTV1, nhưng trong khung 11 giờ trưa.

Trai đẹp mang khẩu trang và xuất hiện chỉ vài giây, dân mạng vẫn quyết tìm cho ra! - Ảnh 1.Chàng trai khiến dân mạng kiếm tiền sau khi xuất hiện trong hội chợ sách và được lên TV.

Đây là một sự kiện cuối tuần vừa tổ chức sáng 23/9 tại khuôn viên trường ĐH Văn hóa Hà Nội. Nhân vật chính lướt qua khung hình là một chàng trai yêu sách, cậu vừa đi vừa chăm chú đọc các thông tin trong cuốn sách cũ vừa mua được tại hội chợ. Nhiều bạn trẻ tinh mắt còn soi được cả nội dung cuốn sách mà cậu bạn đang đọc.

Dù chỉ xuất hiện vài giây trên TV, song cậu bạn đã nhanh chóng khẳng định được sức hút của mình nhờ góc mặt nghiêng thần thánh. Nhiều cô gái thốt lến: Yêu anh từ cái nhìn đầu tiên mất rồi!

Trong hình, cậu bạn chỉ để lộ nửa phần mặt trên nhưng ai cũng thấy với sống mũi thế kia, ánh mắt thế kia, mái tóc đầy thư sinh thế kia… thì chắc chắn nửa còn lại giấu sau tấm khẩu trang ấy không xuất sắc thì cũng là “cực phẩm”.

Rất nhiều sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội đoán anh chàng điển trai yêu sách kia là sinh viên trong trường. Bên cạnh đó, không ít cô gái cũng bộc lộ sự tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội gặp anh chàng đẹp trai vì không đến ngày hội sách sáng nay. Có lẽ từ giờ các cô gái sẽ chăm chỉ dậy sớm và tham gia các hoạt động ngoại khoá kể cả vào cuối tuần. Vì biết đâu, họ có thể gặp được “bạch mã hoàng tử” của mình trong khoảnh khắc tình cờ!

Hiện, dân mạng vẫn đang tích cực tổ tài tìm bằng được Facebook của trai đẹp. Cùng chờ xem với ca khó thế này, liệu danh tính của anh chàng có được tìm ra hay không nhé.