Bộ ảnh được đăng lên mạng xã hội ngày 01/08 và ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dù bạn chọn cách đi du lịch như nào, thì cũng luôn có những điều thú vị mà không phải lúc nào bạn cũng được trải nghiệm. Đi du lịch kiểu solo và du lịch theo nhóm đều mang tới cho bạn những kỷ niệm hay ho, những trải nghiệm đáng nhớ. Đã bao giờ các bạn thử đi du lịch một mình chưa? Cảm giác lúc ấy thế nào nhỉ?

Mới đây một thanh niên có nickname Nguyễn Xuân Huy đã đăng lên mạng xã hội bộ ảnh đi du lịch solo của mình trong group Phòng Thú Tội kèm theo lời chia sẻ: ”Khi bạn đi du lịch một mình” khiến mọi người tò mò không hiểu ai đã chụp ảnh cho cậu ta. Ngoài việc không biết ai chụp ảnh cho thanh niên này khi anh ta tuyên bố đi du lịch một mình, thì mọi người cũng bị thu hút bởi kiểu tạo dáng ngồi bó gối cho tất cả những bức ảnh chụp của mình trong chuyến đi

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 1.

Ảnh: Nguyễn Xuân Huy

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook, nhất là các bạn trẻ thích đi du lịch. Đa phần mọi người đề cho rằng chắc hẳn anh bạn này phải có ít nhất là một bạn đi cùng để còn chụp ảnh nữa chứ, một số người thì lại cho rằng có thể anh chàng này nhờ người chụp hộ thì sao?.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 2.

Dù đi du lịch một mình hay với ai đi nữa, thì bạn cũng nên chuẩn bị kỹ lưỡng những thứ thiết yếu như bản đồ, la bàn, điện thoại có chức năng định vị, một đôi chân khỏe và cái miệng lanh lợi hay cười (để còn dễ dàng nhờ vả nếu chẳng may gặp vấn đề gì đó chứ đúng không?).

Cùng xem một số bức ảnh khác của thành viên này nhé.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 3.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 4.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 5.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 6.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 7.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 8.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 9.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 10.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 11.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 12.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 13.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 14.

Thanh niên khoe bộ ảnh tạo dáng lạ khi đi du lịch một mình, dân mạng cứ băn khoăn không biết ai là người bấm máy - Ảnh 15.