Không còn hình ảnh Lệ Rơi đẹp trai như hoàng tử Dubai, lần này anh chàng để tóc dài và chụp ảnh theo phong cách diễn viên Hong Kong trông khá khác lạ.

Vốn nổi lên từ những đoạn clip với giọng hát “khó tả”, anh chàng Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu) một thời đã là hiện tượng mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng như nhiều trường hợp khác, chỉ một thời gian sau là anh chàng chìm nghỉm và thỉnh thoảng xuất hiện trở lại bằng những ồn ào có phần thị phi. Gần đây nhất, Lệ Rơi gây bất ngờ cho rất nhiều cư dân mạng sau màn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi nhan sắc, nhưng sau đó, cũng theo Lệ Rơi chia sẻ thì anh lại không hài lòng với diện mạo mới nên lại quyết định quay trở về gương mặt xưa.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 1.Lệ Rơi Nguyễn Đức Hậu từng gây sốc vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 2.Khuôn mặt anh chàng đổi khác rất nhiều và được ví như trai Tây.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 3.Nhưng sau đó Lệ Rơi lại tháo bỏ tất cả để quay trở về diện mạo ban đầu.

Và mới đây, anh nông dân trồng ổi Lệ Rơi lại tái xuất mạng xã hội bằng một bộ ảnh tóc dài lãng tử vô cùng khác lạ. Nhìn dung mạo mới này của chàng trai Hải Dương, nhiều người đã phải liên tưởng ngay đến các nhân vật trong phim Hong Kong đình đám của những thập niên trước.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 4.Lệ Rơi lại một lần nữa gây bất ngờ với bộ ảnh nghệ thuật tóc dài.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 5.Nhìn anh chàng khiến nhiều người liên tưởng đến dàn diễn viên Hong Kong thời trước.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 6.Người chụp ảnh cho Lệ Rơi đã gắn tên anh chàng với một đoạn trạng thái rằng: “Có người bảo giống Đan Trường, có người bảo Giống Quang Vinh nhưng anh vẫn là anh. Lệ Rơi Đức Hậu. Anh vẫn là anh! Không giống ai”.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 7.Trong mắt của người chụp ảnh thì Lệ Rơi vẫn là Lệ Rơi chứ chẳng phải nhân vật nào khác.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 8.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 9.Nhiều người nói rằng, Lệ Rơi nổi lên như một xu thế và vì sự tò mò, hiếu kì của cộng đồng mạng cho nên sau một thời gian sẽ tự chìm. Có lẽ cũng bởi vậy cho nên thỉnh thoảng anh nông dân trồng ổi lại gây bão bằng một bộ ảnh hoặc một phát ngôn mới.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình, Đức Hậu cũng thường xuyên xuất hiện với mái tóc nuôi dài. Tuy khá tự nhiên trong bộ ảnh mới này nhưng theo nhận xét của nhiều người thì Lệ Rơi quả thực không hợp với kiểu tóc này lắm và tốt hơn hết là anh chàng vẫn nên để lại mái tóc ngắn như trước đây thì hơn.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 10.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 11.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 12.Lệ Rơi tên thật là Nguyễn Đức Hậu quê Hải Dương và đã được cộng đồng mạng biết đến qua một số video clip hát trên mạng xã hội. Nhưng thay vì nổi tiếng nhờ giọng hát hay thì nam thanh niên này lại mang đến thảm họa hát sai lời, sai nhạc. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn coi đây là một nhân vật tiêu khiển hài hước nên thi thoảng vẫn hóng tin từ anh chàng.

Lệ Rơi trở lại với hình tượng manly khiến dân mạng rơi rụng - Ảnh 13.Diện mạo chân chất thời mới được biết đến của Lệ Rơi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh mới nhất của Lệ Rơi.