(Showbizvn.com) - Mùa World Cup 2018 đã đến, chắc chắn những người đam mê môn thể thao vua sẽ ăn ngủ cùng bóng đá trong mùa hè này. Để rồi sẽ có hẳn một series dài dằng dặc những câu chuyện dở khóc dở cười của người hâm mộ cho đến cả người thân của họ.

Mở màn cho chuỗi câu chuyện ấy là câu chuyện của cụ ông rủ cả nhà xem bóng đá nhưng chưa hết hiệp 1 đã ngủ say

Chủ nhân bài viết chia sẻ: “Ông là người kéo cả nhà xem World Cup nhưng lần nào xem được 15 phút, ông cũng lăn ra ngủ. Ghi bàn cả nhà hô to thế ông vẫn ngủ”.

Hình ảnh cụ ông ngủ nguyên tư thế xem truyền hình trực tiếp bóng đá khiến nhiều người ôm bụng cười

Kèm với bài viết là hình ảnh cụ ông nằm nguyên, mắt vẫn hướng về phía ti vi – nơi cả nhà đang bật trận đấu mở màn của mùa World Cup – nhưng nhắm nghiền.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng ôm bụng cười trước đam mê bóng đá không thể cưỡng lại được cơn buồn ngủ của cụ ông.

Cũng có nhiều trường hợp người chồng còn “trốn” cả vợ để được xem bóng đá cùng chiến hữu của mình

Ngoài cụ ông 80 tuổi có niềm đam mê bóng đá thì nhiều bạn sinh viên dù đang trong mùa thi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian xem bóng đá. Và mỗi bạn lại có một cách khác nhau để thưởng thức những trận đấu ở World Cup.

Mặc dù đang là mùa thi nhưng nhiều sinh viên, nhất là các bạn nam vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để thức đêm xem bóng đá. Không khó để bắt gặp hình ảnh ở những quán cà phê bình dân, lắp đặt tivi phục vụ sinh viên.

Bên cạnh người hâm mộ trái bóng tròn đang hòa mình trong World Cup 2018, có những phút giây ăn bóng đá, ngủ bóng đá, thưởng thức những bữa tiệc bóng đá bằng các trận cầu đỉnh cao, mọi người cũng không khỏi thích thú khi xem những bức ảnh chế hài hước xoay quanh giải đấu hấp dẫn này.

 Muôn kiểu xem bóng đá.    

Các cô gái Nga xinh xắn tươi cười sau trận đại thắng trước Saudi Arabia