Tết Nguyên Đán 2018 và linh vật là chú chó, vậy nên rất nhiều bạn trẻ Việt đã lấy hình ảnh này làm chủ đề để tìm hình xăm cho mình.

Chó được biết đến là loài vật trung thành, gần gũi với con người, trong văn hóa phương Đông và đặc biệt là ở Việt Nam, chó còn nằm trong 12 con giáp và Tết Nguyên Đán 2018 hay còn gọi là Tết Mậu Tuất, nhiều bạn trẻ đã bắt đầu tìm cho những hình xăm về loại vật dễ thương này, đặc biệt là các bạn trẻ sinh vào năm Tuất.

Rất nhiều mẫu xăm chó dễ thương, xinh xắn đã được các bạn trẻ Việt đăng tải trên mạng để khoe tác phẩm của mình dịp cận Tết Nguyên Đán.

Dù chỉ là những hình xăm đơn vô cùng đơn giản nhưng cũng khắc họa hình ảnh những chú chó cực xinh, dễ thương.

Với nhiều bạn trẻ, chó không chỉ còn là vật nuôi trong nhà, nó còn được cưng chiều, chăm chút và dành tình cảm cực lớn. Chưa dừng lại đó, nhiều người còn sẵn sàng dành một phần trên cơ thể mình để xăm hình chú cún cưng của mình.

Dấu chân chó là hình xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là các bạn gái bởi sự đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa.

Một chú cún dạng 3d được cô chủ xinh đẹp xăm ở cánh tay và khoe với cộng đồng mạng dịp Tết âm lịch.

Chỉ nhìn thôi nhiều dân mạng phải thốt lên rằng sao dễ thương vậy hay đáng yêu quá.

Cục cưng của các cô, cậu chủ được họ khắc họa trên tay đầy mỹ thuật và tinh tế.

Theo chia sẻ của anh Hồng Quân (chủ tiệm xăm tại Hà Nội) cho biết, dịp gần đến Tết rất nhiều những tin nhắn và hình ảnh của các bạn trẻ gửi về tư vấn hình xăm chú chó xinh đẹp của mình và đặc biệt những hình xăm nhỏ ở những vị trí như cánh tay, cổ chân hay gần tai được coi là vị trí đắc địa khiến bạn trông nổi bật hơn.

Một hình xăm chú chó đáng yêu của bạn Tuấn Hoàng (24 tuổi, Hà Nội) khoe chú cún cưng của mình khi dịp gần Tết cổ truyền. Ảnh sử dụng trong bài: Sưu tầm Facebook.