(Showbizvn.com) - Kinh hoàng chuyện phụ nữ đánh ghen: ‘Sướng’ nhất vẫn là đàn ông, khổ nhất vẫn là đàn bà!

Có một điều rất dễ nhận thấy sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà khi đánh ghen. Đàn ông biết vợ ngoại tình thì đánh mắng, sỉ nhục vợ vì thói lẳng lơ, hư hỏng. Đàn bà mà phát hiện chồng ngoại tình thì lại tìm cách dằn mặt tình địch như thể chồng mình chỉ là nạn nhân.

Vừa mới đây trên mạng xã hội chia sẻ loạt hình ảnh cô gái trẻ bị vợ nhân tình đánh ghen kinh hoàng: Nhóm người xông vào lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt lên người. Theo người đăng tải có tên L.G, vụ việc xảy ra vào tối ngày 12/6 tại Thanh Hóa. Nhiều cư dân mạng cũng không ngừng chia sẻ thêm những hình ảnh khác về vụ việc này.

Theo những hình ảnh được chụp cho thấy, một người phụ nữ bị lột đồ, đang nằm co ro bán khỏa thân giữa đường phố đông đúc. Xung quanh có rất nhiều người đứng quan sát vụ việc

Người phụ nữ này còn cầm theo 1 chai nước màu đục và đang tưới quanh người nạn nhân. Theo nhiều người được cho là có mặt ở hiện trường, người phụ nữ đến đánh ghen có mang theo muối ớt để tấn công cô gái này.

Hình ảnh đánh ghen dã man của vợ và “tình địch” của chồng gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây

Sự việc đăng tải khiến nhiều người chú ý. Hầu hết ý kiến đều thể hiện sự búc xúc trước hành động đánh ghen làm nhục dã man này. Trên Facebook Loce Hơe Hók viết: “Đánh ghen cũng không có não nữa”. “Làm nhục người khác thế này thì không chấp nhận được” – bạn Nghĩa Giao bức xúc. Hiện vụ việc vẫn đang khiến mạng xã hội xôn xao bàn luận.

Sự việc đánh ghen được cho là xảy ra ở thành phố Thanh Hóa

Cộng đồng mạng bức xúc trước hành vi đánh ghen dã man này

Cũng trong những ngày vừa qua cư dân mạng cũng chia sẻ đoạn clip vợ mới đánh ghen vợ cũ, Sau vụ việc vợ mới đánh ghen vợ cũ ở TP Móng Cái gần đây, người vợ cũ phải nhập viện và khâu 11 mũi, trong khi đó vợ mới cũng được cơ quan chức năng mời lên trụ sở làm việc.

Điều đáng nói là, thời điểm vợ cũ bị vợ mới đánh tới tấp, người chồng cũng có mặt ở đó nhưng không những không can ngăn mà còn cầm dao dọa mọi người xung quanh không được can dự vào.

Liên tiếp những sự vụ đánh ghen thời gian qua gây xôn xao dư luận, và dẫn đến cái kết hoàn toàn không tốt đẹp cho những người trong cuộc

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện vụ việc đánh ghen gây xôn xao dư luận như các trường hợp trên. Trước đó, rất nhiều vụ đánh ghen ngược – bồ đánh ghen với vợ, gửi ảnh nhạy cảm cho vợ hay nhắn tin chửi bới, dọa nạt. Hầu hết các vụ đánh ghen đều mang tính chất dã man, côn đồ với những hành vi vi phạm pháp luật. Và nguồn cơn của tất cả các vụ đánh ghen đều là vì… đàn ông.

Hậu quả từ việc hành xử thiếu văn minh trong phút chốc sẽ kéo theo nhiều hệ lụy.

Rốt cuộc là dù đàn ông có lỗi thì vẫn là đàn bà đánh ghen với đàn bà. Họ chửi bới mạt sát nhau, họ cào xé vùi dập nhau mà quên đi rằng nhân vật chính của tấn bi kịch này vẫn “nhởn nhơ vô can” như thể mình là người ngoài cuộc.

Thêm nữa, hậu quả từ việc hành xử thiếu văn minh trong phút chốc sẽ dẫn theo nhiều hệ lụy như: vi phạm pháp luật, hôn nhân tan vỡ, gia đình – con trẻ ly tan. Vì vậy việc đánh ghen xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác là hành vi cần báo động, trái pháp luật, tùy theo tình tiết cá nhân hay có tổ chức, mức độ nặng nhẹ mà chịu khung hình phạt theo pháp luật.

Bên cạnh đó, các sự việc đánh ghen dã man ngoài đường phố cùng lúc mọi người túm tụm xem bàn tán hiếu kỳ mà không có động thái can ngăn, cho thấy việc thờ ơ về thái độ hành vi bàng quang của một bộ phận đám đông hiện nay.