Vương Lượng và Tô Bắc là cặp đồng tính nam sở hữu lượng fan hâm mộ rất hùng hậu ở Trung Quốc và châu Á. Hai anh chàng này đều có vẻ ngoài sáng sủa, điển trai với chuyện tình ngọt ngào.

Vương Lượng sinh 1992 còn Tô Bắc sinh 1991 quê Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2013. Công khai tình yêu sau thời gian dài quen biết. Cặp đôi nổi tiếng không chỉ vì ngoại hình đẹp mà còn bởi chuyện tình lãng mạn nhiều thăng trầm của họ, tất cả được ghi lại trong cuốn truyện đam mỹ nổi tiếng ‘Vào túi ba gang’ do chính Tô Bắc viết. Đây là bộ truyện kể lại cuộc tính của chính cặp đôi từ khi gặp gỡ, hẹn hò và quá trình yêu.

Cặp đôi này không có nhiều những bức ảnh thân mật khiến trái tim ‘hủ nữ’ tan chảy, nhưng vẫn thu hút fan nhờ vẻ ngoài điển trai và phong cách thời trang đẹp mắt. Đặc biệt, khi được hỏi chuyện tình cảm, Tô Bắc thường chia sẻ những đoạn chát riêng tư, thân mật của cặp đôi với fan khiến ai đọc cũng phải ‘tan chảy’. Mỗi khi cặp đôi chụp những đoạn chát ‘ngọt hơn đường’ và chia sẻ lên trang cá nhân Weibo thường được rất nhiều người quan tâm và chia sẻ.

Cặp đôi đẹp như tranh vẽ này được cư dân mạng quan tâm từng đường đi nước bước. Mỗi khi cặp đôi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, các fan của Vương Lượng và Tô Bắc vẫn thường nói đùa rằng họ sắp bị sâu răng bởi những lời nói ngọt ngào như đường mật mà cặp đôi thường xuyên dành cho nhau.

Vương Lượng và Tô Bắc thu hút rất nhiều fan trên mạng xã hội bởi vẻ ngoài điển trai, dễ thương, lại có phần rất giống nhau của mình. . Hiện cặp đôi đang sở hữu lượng fan rất lớn không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả châu Á.

Vương Lượng và Tô Bắc đã ở bên nhau sau 5 năm nhưng đến nay chuyện tình của họ vẫn rất ngọt ngào, tình cảm như lúc mới yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh lãng mạn của cặp đôi: