Loạt ảnh nóng của bé gái sinh năm 2004 bị phát tán tràn lan trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang.

Những bức ảnh nóng của bé gái bị phát tán tràn lan trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình).

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội đột nhiên xuất hiện loạt ảnh khỏ‌ּa thâ‌ּn của một bé gái. Theo các đặc điểm hình thể và đường nét khuôn mặt, có thể thấy cô bé còn quá nhỏ, chỉ tầm 10-11 tuổi. Vì vậy, những hình ảnh này đã làm dân mạng bị “sốc” nặng.

Những bức ảnh này xuất phát từ một Fanpage có tên T… Phạm. Fanpage này vừa mới thành lập trong chiều nay nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng chục ngàn người. Mỗi bức ảnh nóng cũng nhận được hàng chục ngàn lượt thích, hàng ngàn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Kèm theo loạt ảnh nóng là những dòng status đậm chất khiêu khích và “trải đời” (Ảnh chụp màn hình).

Đến tối, những bức ảnh này thậm chí còn lan truyền với tốc độ khủng khiếp hơn. Những Fanpage bắt chước đua nhau mọc lên như nấm, Fanpage nào cũng tự nhận mình là “hàng chính chủ” và hứa hẹn sẽ tiếp tục đăng tải thêm ảnh nóng. Tuyên bố này càng khiến dân mạng phẫn nộ và bức xúc. Hàng loạt“gạch đá” và những lời chửi mắng tuôn ra xối xả nhằm vào bé gái trong ảnh.

 

Một Fanpage tự xưng là cô bé trong ảnh (Ảnh chụp màn hình).

2. Giữa hàng ngàn lời chửi rủa, chỉ trích và chì chiết của cộng đồng mạng, bất ngờ xuất hiện một “lời kêu oan”. Một người dùng Facebook có nickname Gino H.G đã lần mò đến từng Fanpage, tố cáo sự thật và mong những kẻ câu like hãy để cô bé được yên.

Gino H.G đi đến từng Fanpage, comment khắp nơi với hy vọng “kêu oan” cho bé gái.

Thông qua Gino H.G, cuối dùng dân mạng cũng tìm được nhân vật chính trong loạt ảnh. Theo thông tin bé gái này chia sẻ, em đã chụp những bức hình này lưu trong điện thoại làm kỷ niệm. Sau đó do vô ý, em đã làm mất máy. Những kẻ đăng ảnh trên Facebook đều là giả mạo. Cô bé đang rất lo lắng và hoảng loạn, khẩn thiết cầu xin cư dân mạng giúp đỡ.

Bé gái sinh năm 2004 khẩn thiết cầu xin dân mạng “cứu giúp”.