(TGĐA) – Ngày 13/10, Thị đế TVB – Trần Triển Bằng (41 tuổi) và gương mặt mới của màn ảnh nhỏ TVB – Đơn Văn Nhu (28 tuổi) đã tổ chức đám cưới lãng mạn trên du thuyền, màn rước dâu được ví như tình tiết trên phim.

Bạn đang xem: Trần triển bằng tvb

*
*

Trần Triển Bằng và Đơn Văn Nhu tuyên bố kết hôn vào tháng 10
“Thiên mệnh” lên sóng: Con trai Địch Long đối đầu thị đế Trần Triển Bằng
Sau hơn 1 năm tìm hiểu, cặp đôi Trần Triển Bằng và Đơn Văn Nhu đã quyết định đi đến hôn nhân.

Vì muốn mang đến cho Đơn Văn Nhu một đám cưới lãng mạn và đầy ấn tượng, Trần Triển Bằng đã dày công chuẩn bị và tổ chức nghi thức lễ cưới trên du thuyền. Màn tuyên thệ và trao nhẫn cưới được diễn ra trên biển, mang ý nghĩa thề non hẹn biển.

Cô dâu Đơn Văn Nhu chia sẻ, trong nghi thức lễ cưới lời tuyên thệ chân tình của Trần Triển Bằng là điều khiến cô cảm động nhất: “Thật ra, những lời tuyên thệ của anh ấy cũng là những lời mà ngày thường chúng tôi thường hay nói với nhau. Anh ấy nói trước khi gặp tôi chỉ là một cá thể, hiện nay trở thành vợ chồng, mỗi người giảm đi một nửa để hợp thành một cá thể, nghe những lời này khiến tôi rất cảm động”.

Lễ cưới được diễn ra trên du thuyền, mang ý nghĩa “thề non hẹn biển”.

Nghi thức lễ cưới diễn ra trên du thuyền đến 16g00 chiều mới kết thúc, sau khi tàu cập bến cảng Trung Hoàn, cô dâu chú rể lên xe hoa đến thẳng khách sạn Four Seasons ra mắt buổi tiệc rượu vào buổi tối.

Xem thêm: Tiểu Sử Lê Tuấn Anh – Tiểu Sử Diễn Viên Lê Tuấn Anh

Khi được hỏi sau khi kết hôn, Đơn Văn Nhu có tiếp tục công việc đóng phim không? Trần Triển Bằng trả lời thay bà xã: “Tôi tôn trọng Văn Nhu, cô ấy vừa gia nhập làng giải trí 2 năm, còn có rất nhiều thứ chưa trải nghiệm, hơn nữa tôi cũng biết cô ấy không dễ gì chịu ngồi yên. Tóm lại là cô ấy muốn làm hay không, tôi đều tôn trọng quyết định của cô ấy”.

Trần Triển Bằng cho biết, buổi tiệc rượu hôm nay chỉ mời họ hàng và những người bạn thân thiết, vài ngày nữa mới là buổi party cùng chung vui với bạn bè đồng nghiệp trong ngành giải trí.

Bật mí về tuần trăng mật, Trần Triển Bằng chia sẻ “Chưa có dự tính, trước mắt chỉ muốn nghỉ ngơi, bởi chuẩn bị cho đám cưới đã rất bận, hơn nữa trước đó chúng tôi đã sang Anh quốc và Pháp chụp ảnh cưới nên lần này không vội đi du lịch, chờ khi nào tìm được địa điểm thích hợp mới đi.

Nói về kế hoạch trở lại với công việc, Trần Triển Bằng chon biết, bộ phim của anh bị dời lịch quay từ tháng 7 đến tháng 9, nay dời tiếp đến tháng 12, nhưng anh luôn sẳn sàng trở lại phim trường.

Dưới đây là hình ảnh toàn cảnh lễ cưới lãng mạn của Trần Triển Bằng và Đơn Văn Nhu:

Toàn cảnh lễ cưới Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm

(TGĐA) – Ngày 12/8, lễ cưới của cặp đôi nghệ sĩ Trịnh Gia Dĩnh và …

Xem thêm: Tiểu Sử Hoa Khôi Nam Em Tiểu Sử, Đời Tư Và Tình Cảm, Tiểu Sử, Đời Tư Và Tình Cảm

Toàn cảnh lễ cưới màu tím lãng mạn của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc

(TGĐA) – Lễ cưới của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc diễn ra vào …