Để giúp Anh Đức vượt qua mọi áp lực khi tin đồn dùng chất kích thích vẫn chưa hạ nhiệt, Trấn Thành, Trường Giang đã làm những việc thiết thực và ý nghĩa.

Bạn đang xem: Trấn thành, trường giang vẫn không bỏ rơi anh đức sau ồn ào “chất cấm”

Để giúp Anh Đức vượt qua mọi áp lực khi tin đồn dùng chất kích thích vẫn chưa hạ nhiệt, Trấn Thành, Trường Giang đã làm những việc thiết thực và ý nghĩa.

Là bộ ba nghệ sĩ luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện giải trí, gameshow, mối quan hệ giữa Trấn Thành, Trường Giang và Anh Đức khiến người ta ngưỡng mộ giữa một showbiz lắm thị phi và đầy áp lực.

Scandal tin đồn dùng chất kích thích đã khiến Anh Đức stress nặng, anh hủy mọi show diễn và tách biệt với mọi người. Hình ảnh vừa qua được các nghệ sĩ như Nguyên Khang, Cát Tường đăng tải về Anh Đức tham gia một sự kiện lộ dáng hình gầy nhom, u buồn. Và cho đến hiện tại, Trấn Thành và Trường Giang đã giúp Anh Đức “hồi sinh” ra sao?

Trấn Thành đưa bạn thân 20 năm đi du lịch

Trấn Thành và Anh Đức là bạn thân gắn bó hơn 20 năm với nhau. Lúc nam nghệ sĩ hài xảy ra chuyện, Trấn Thành cũng bị vạ lây. Nam MC lúc đó không chỉ đứng ra minh oan cho mình, mà còn minh oan cho cả bạn thân bằng những lời lẽ quyết liệt và sắc bén với kẻ tung tin sai sự thật.

Xem thêm: Tin Tức Tiểu Sử Đường Nhuệ, Vợ Giang Hồ Đường ‘Nhuệ’ Là Ai

Mới đây, Trấn Thành đã rủ Anh Đức cùng dàn nghệ sĩ như: Lê Giang, Trúc Nhân, Quang Trung và bà xã Hari Won về Vũng Tàu du lịch. Trong những bức ảnh được các nghệ sĩ đăng tải, Anh Đức đã dần lấy lại tinh thần. Nam nghệ sĩ vui vẻ đùa giỡn và tạo nhiều kiểu chụp hình với các đồng nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua album ảnh này, người hâm mộ còn thấy Anh Đức đã lấy lại vóc dáng, người tràn đầy sức sống.

Chính những chuyến đi như thế này là “liều thuốc” tinh thần rất tốt để nam nghệ sĩ hài có thể vượt qua mọi sóng gió. Và hơn ai hết, Trấn Thành hiểu được điều này. Anh đã không bỏ rơi Anh Đức mà ngược lại còn quan tâm, vận động nhiều nghệ sĩ tham gia để Anh Đức thấy bản thân không cô đơn trên hành trình tìm lại “hào quang” của chính mình.

Trường Giang: “Hãy để Anh Đức được trở lại và làm nghề”

Tuy không đồng hành cùng Anh Đức trong chuyến đi vừa qua vì bận bịu công việc kinh doanh, quay hình gameshow lẫn việc anh vừa mới lên chức cha nhưng Trường Giang lại có những lời động viên thiết thực đến Anh Đức.

Mới đây, trong một sự kiện có mặt giới truyền thông và các nghệ sĩ, Trường Giang kêu gọi mọi người hãy thông cảm cho Anh Đức vì những sự cố ngoài ý muốn luôn là “nhát dao” có thể hủy hoại sự nghiệp các nghệ sĩ. Anh mong muốn Anh Đức giữ được tinh thần, sớm trở lại nghề vừa hứa sẽ luôn đồng hành cùng nam nghệ sĩ hài khi cần sự giúp đỡ.

Xem thêm: Hoàng Văn Bổn, Nhà Văn – Người Của Miền Đất Ven Sông

Trường Giang mong muốn Anh Đức trở lại. Ảnh: Nhanh như chớp

Với Trấn Thành hay Trường Giang mà nói, cách họ quan tâm đến Anh Đức, san sẻ với nam danh hài về những lùm xùm phần nào giúp chúng ta thấy được showbiz Việt vẫn có những tình bạn thuần túy. Cách san sẻ của các nghệ sĩ (tuy không quá lớn lao) nhưng nó giúp người hâm mộ có thêm bài học về câu chuyện “hoạn nạn thấy được tình thân”.