showbizvn.com.vnNet – Là một nhà báo, MC nổi tiếng nên nhiều lần Lại Văn Sâm dính tin đồn ác ý như đột ngột qua đời vì đột tử, tai nạn chết người, ngoại tình … Tuy nhiên, với bản lĩnh của một nhà báo dày dặn kinh nghiệm ông bình tĩnh đối mặt với tất cả và dẹp bỏ những tin đồn đó bằng sự thành công trong công việc và hạnh phúc gia đình.Bạn đang xem: Mc tố uyên vợ lại văn sâm

Người đàn ông bản lĩnh

Nhà báo Lại Văn Sâm sinh năm 1958 tại quê hương Phú Thọ rất nổi tiếng và được nhiều người yêu quý.

Bạn đang xem: Tố uyên vợ lại văn sâm

Lại Văn Sâm xuất hiện và nổi tiếng với nhiều chương trình của VTV3: SV 96, SV 2000, Đấu trí, Đấu trường 100, Hãy chọn giá đúng, Chiếc nón kỳ diệu, Chúng tôi là chiến sĩ…. Nhiều người gọi chủ xị Ai là triệu phú là “người đàn ông quyền lực nhất VTV3”.

Thực tế, nhà báo Lại Văn Sâm đang là trưởng ban biên tập của VTV3 và đảm nhiệm nhiều trọng trách tại Đài truyền hình Việt Nam, không riêng gì việc làm người dẫn chương trình.

*

Đảm nhiệm trọng trách lớn tại Đài truyền hình Việt Nam, ít ai ngờ rằng nhà báo Lại Văn Sâm chưa từng được đào tạo về báo chí. Từ năm 1975 đến 1987, ông học tập và nghiên cứu tại Liên Xô theo chuyên ngành ngôn ngữ Hindu.

Cuối năm 1987, nhà báo Lại Văn Sâm trúng tuyển vào vị trí biên dịch viên cho các bản tin thể thao của Liên Xô sang tiếng Việt tại Đài truyền hình Việt Nam. Sau đó, ông được giao nhiệm vụ phụ trách biên tập và bình luận các chương trình thể thao của Liên Xô và thế giới hàng tuần.

Cùng với hai đồng nghiệp là Trần Tiến Đức và Vũ Huy Hùng, ông được giao nhiệm vụ tường thuật trực tiếp các trận đấu của Thế vận hội mùa hè 1988 tại Seoul, đó cũng là năm đầu tiên Đài truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp một sự kiện thể thao của thế giới. Năm 1990, nhà báo Lại Văn Sâm tiếp quản công việc mới tại chương trình VKT, tạm dừng việc bình luận thể thao.

*

Một thời gian sau Lại Văn Sâm được mời quay trở lại làm MC với khả năng và sở trường của mình Lại Văn Sâm đã trở thành biên tập viên nổi tiếng.

Cách dẫn dắt khéo léo, uyển chuyển một cách tự nhiên của nhà báo kỳ cựu này đã tạo nên sức thuyết phục với cả người được hỏi lẫn khán giả theo dõi màn ảnh nhỏ.

*

Nổi tiếng là vậy nhưng ngoài đời, MC Lại Văn Sâm chỉ tự nhận mình giống như một người “chữa cháy” khi chương trình nào thiếu người dẫn. Trên thực tế, ông là người mở đường cho một chương trình mới và lặng lẽ rút lui nhường chỗ cho người mới sau khi game show đã tạo được sức hút. Vai trò người mở đường đó hiếm có ai thành công được như ông.

Xem thêm: Dj Tiên Moon Official’S Stream, Dj Tiên Moon ( Chính Chủ )

Hạnh phúc kín tiếng mặc tin đồn bủa vây

Chính vì sự nổi tiếng của mình nên nhà báo Lại Văn Sâm cũng từng là nạn nhân của việc đồn thổi.

Năm 2004, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi rộ lên thông tin ông bị tai nạn rất nặng, phải nằm viện, thậm chí khó lòng qua khỏi.

Giới nghệ sỹ xôn xao, báo chí ngay lập tức vào cuộc. Hoá ra, thời điểm đó, ông đang có chuyến công tác tại TP HCM, sức khoẻ bình thường. Vậy mà thông tin thất thiệt này đã làm cho rất nhiều bạn bè của gia đình, những người quan tâm anh “hết hồn”.

*

Tiếp đó, khi MC Lại Văn Sâm đi công tác tại châu Âu, đã rộ lên tin đồn trên mạng xã hội về việc ông bị đột tử khiến người hâm mộ tá hỏa. Tuy nhiên, tin đồn thất thiệt này nhanh chóng bị dập tắt sau đó.

Rồi một dạo lại rộ tin nhà báo nổi tiếng này bỏ vợ để sống chung với một nữ MC đình đám tại nhà Đài. Nhưng ông cũng nhanh chóng dập tắt nhưng tin đồn ác ý đó bằng những chia sẻ hiếm hoi về hạnh phúc gia đình và một cuộc hôn nhân bền vững.

Trong 12 năm học tập tại Nga, Lại Văn Sâm đã lấy vợ và sinh con trai hiện là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng.

Vợ Lại Văn Sâm là người phụ nữ luôn chăm lo vun vén cho gia đình. Luôn thông cảm với chồng vì công việc bận rộn nên mỗi khi về nhà luôn tạo cảm giác yên bình cho chồng. Gia đình là nơi tốt nhất để về.

Xem thêm: Sự Thật Về Cô Nàng Ca Sĩ Ảo Được Hâm Mộ Nhất Trên Toàn Thế Giới: Hatsune Miku

*

Nhà báo nổi tiếng chia sẻ: “Tôi ít đi ăn nhà hàng vì không được tự nhiên lắm. Từ nhân viên phục vụ đến khách nhận ra tôi luôn và thường đến bắt tay chạm cốc rồi chụp ảnh nên không được tự nhiên lắm. Bây giờ có cháu nội rồi nên thỉnh thoảng cũng đi ăn nhà hàng vì cháu nội thích. Con cún con khôn lắm thích đi ăn nhà hàng vì khi ông nội chụp ảnh thì lại bám theo sau đòi chụp. Chụp xong con cún con nói sao ông nội được nhiều người ngưỡng mộ thế mà chẳng ai ngưỡng mộ cún ông nhỉ?. Ông trả lời: Không phải vậy đâu người ta muốn chụp với cún và mượn ông chụp cùng với cún đấy. Con cún con cứ lắc đầu quầy quậy không phải ông nhỉ?

Cũng có hôm hai vợ chồng tôi cho Cún đi chơi. Cún thấy một bé khác đang thổi bong bóng. Nó chạy đến xin thổi nhưng bạn đó không cho. Cún bảo với bố của bạn đó: Chú ơi ông cháu là Lại Văn Sâm đấy và chỉ về phía tôi. Thế là bố của bạn kia quay sang chụp ảnh với tôi và bắt con bé cho Cún chơi cùng. Lên xe Lại Văn Sâm ôm cún vào lòng tâm sự: Hôm nay ông không hài lòng chút nào. Sao Cún lại giới thiệu ông là Lại Văn Sâm. Cún quay sang tủm tỉm: Thì ông là người nổi tiếng thì cũng phải giới thiệu cho mọi người biết chứ….