Ngoài Linh Ngọc Đàm, MisThy có hình xăm của riêng mình, thì trong làng game Việt cũng có một nữ streamer nổi tiếng khác sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể.

Bạn đang xem: Tippy là ai

Đang xem: Tippy là ai

*

Nữ streamer này có nick name là Tippy – cô gái được mệnh danh là sở hữu nhiều hình xăm nhất trong làng game Việt.

*

Tippy tên thật là Nguyễn Thái Phương. Cô xuất thân từ TP. Đà Nẵng, hiện sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Nữ streamer là thành viên chủ chốt của team The Queen nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

*

Mặc dù Tippy không nổi tiếng đình đám như nhiều nữ streamer khác, nhưng với các bạn trẻ đam mê game và là game thủ của game Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ biết đến nữ game thủ cá tính mang tên Tippy này.

Xem thêm: Thế Bảo Là Ai – Thế Bảo: Âm Nhạc Là Niềm Đam Mê Không Thể Chối Bỏ

*

Tuy không có nhan sắc xinh đẹp vượt trội nhưng Tippy lại sở hữu danh hiệu “Nữ streamer sở hữu nhiều hình xăm nhất”.

*

Trên cơ thể của Tippy có rất nhiều hình xăm độc lạ, khá ngầu, nhưng cô nàng vẫn sở hữu một nét đẹp khá dễ thương, và chính sự lạnh lùng này cũng đem lại nét riêng cho cô nàng.Cách đây vài năm, tên tuổi của nữ streamer này rất nhiều người biết đến, cô nàng được xem là bóng hồng tạo được tiếng vang trong làng game Liên Minh Huyền Thoại vì khả năng chơi game siêu đỉnh.Tippy gây được ấn tượng với những người theo dõi qua làn da trắng trẻo và những hình xăm khắp người cực ngầu.Ngoài sở hữu gương mặt lạnh, hình xăm khủng và kĩ năng chơi game đỉnh, cô nàng còn đã từng thử sức mình với bộ môn nhảy Hip Hop.

Xem thêm: Sát Nhân Nổi Tiếng: Huyền Thoại Ed Gein Là Ai, Ed Gein Và 10 Vật Phẩm

Có thể cô không nổi đình nổi đám như các đồng nghiệp khác nhưng với game thủ Việt thì Tippy vẫn là cái tên quen thuộc.