Huấn Hoa Hồng sinh năm1984 tại Tỉnh Yên Bái. Huấn Hoa Hồng được cộng đồng mạng biết đến qua clip bị công an bắt, Huấn Hoa Hồng bị chém,…Vợ của Huấn Hoa Hồng tên Hải Yến, hiện tại anh đang có quan hệ tình cảm với bạn gái Phạm Ngọc Linh. Công việc chính của anh đang cho vay nặng lãi và kiếm tiền từ các livestream, hát cover thu hút hàng triệu lượt xem trên facebook.Huấn Hoa Hồng là…

Bạn đang xem: Tiểu sử huấn hoa hồng

Có thể bạn quan tâm:

Huấn Hoa Hồng sinh năm1984 tại Tỉnh Yên Bái. Huấn Hoa Hồng được cộng đồng mạng biết đến qua clip bị công an bắt, Huấn Hoa Hồng bị chém,…Vợ của Huấn Hoa Hồng tên Hải Yến, hiện tại anh đang có quan hệ tình cảm với bạn gái Phạm Ngọc Linh. Công việc chính của anh đang cho vay nặng lãi và kiếm tiền từ các livestream, hát cover thu hút hàng triệu lượt xem trên facebook.

Huấn Hoa Hồng là một người không nổi tiếng bằng tài năng mà anh nổi tiếng bằng tính ngang ngược, chịu chơi, thách thức công an, ngoài ra anh có khả năng hát cover khá ấn tượng và cách nói chuyện khá duyên. Hãy cùng showbizvn.com tìm hiểu về Huấn Hoa Hồng ngay sau đây nhé.

Mục lục

Huấn Hoa Hồng là ai, sinh năm bao nhiêu?

*
*
*

Chưa dừng lại ở đó, Huấn Hoa Hồng tiếp tục tung ra các clip thách thức những giang hồ máu mặt trên cả nước. Trong đó, đỉnh điểm là mâu thuẫn với Dương Minh Tuyền và hotboy Xăm trổ, Quách Dũng. Đồng thời anh cũng tiết lộ những anh lớn chống lưng cho mình. Nhắc tới Huấn Hoa Hồng, không thể không nhắc đến người anh em Tuấn Sơn và Thái Calvin của anh.

Xem thêm: Vân Navy Lộ Ảnh Giường Chiếu Nóng Rẫy Bên Ông Xã Doanh Nhân, Anh Nong Cua Van Navy

Hiện tại, anh rất thành công và đang có nhiều mối quan hệ với các giang hồ máu mặt. Anh cũng cho biết mình đã có nhà, có xe và có rất nhiều tiền, quan trọng hơn nữa “có tiền mới làm phiền được thiên hạ”.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Huấn Hoa Hồng cũng thường xuyên khoe giọng hát khi livestream. Nhiều người cho rằng giọng ca của anh còn hay hơn cả hiện tượng mạng Hoa Vinh. Họ khen anh hát cảm xúc hơn và trò chuyện rất lịch sự với những khán giả theo dõi livestream.

Huấn Hoa Hồng làm nghề gì?

Hiện tại, Huấn Hoa Hồng đang làm công việc cho vay lãi. Trên trang cá nhân, Huấn Hoa Hồng tự giới thiệu là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, chuyên cho vay – cầm đồ tại khu vực Sài Gòn. Đồng thời, anh cũng có 1 fanpage riêng mang tên “Cho vay tiền góp giải ngân trong ngày. Lãi suất thấp khu vực Sài Gòn”. Như vậy, cách kiếm tiền của Huấn Hoa Hồng chính là cho vay lãi cũng như một số hoạt động khác trên facebook.

Xem thêm: Cara Memperbaiki Kesalahan Err_Connection_Refused Pada Browser Google Chrome

Công ty facebook Châu Á Huấn Hoa Hồng lừa đảo

Vừa qua bỗng xuất hiện hình ảnh về một ngôi nhà ở tpHCM với biển hiệu mang màu xanh đặc trưng truyền thống của Facebook, ghi rất hoành tráng dòng chữ “Văn phòng đại diện Châu Á, giải quyết mọi vấn đề” , phía dưới là mã số thuế + thông tin CSKH. Trên cùng tấm biển hiệu là bức ảnh “mờ mờ như ảnh ban thờ” của ông tổ đẻ ra cái FB này…Mark Zuckerberg

Vì căng phông kẻ bạt hoành tráng vậy nên nhiều người bán tín bán nghi, dân văn phòng thì chia sẻ cho nhau ầm ĩ, dân SEO marketing thì vội vội vàng vàng hỏi sếp check phải thật ko? Còn Dân thường mất nick hay bán hàng OL thì “tranh nhau gọi, chỉ mỗi việc hỏi nhờ thả nick bị khoá”….