Chắc có lẽ khi nhắc đến danh hài nổi tiếng ở phía Bắc bạn không thể bỏ qua các danh hài như Xuân Bắc, Tự Long, Hiệp gà, Chiến Thắng…. Chiến Thắng là một nghệ sĩ quen thuộc trong các kịch hài ở miền Bắc. Vậy Chiến Thắng là ai? Cùng showbizvn.com tìm hiểu rõ hơn về đời tư, sự nghiệp của nghệ sĩ hài này nhé!

Chiến Thắng là ai?

Tên thật: Nguyễn Chiến ThắngSinh năm: 1975Quê quán: Vĩnh PhúcNơi sinh sống: Hà NộiNghề nghiệp: Diễn viên hài

*

Chiến Thắng là một nghệ sĩ hài nổi tiếng với lối diễn đa tài và hóm hỉnh. Anh sinh ra tại Vĩnh Phúc và được biết đến qua chương trình Gặp nhau cuối tuần.

Bạn đang xem: Tiểu sử danh hài chiến thắng

Sinh trưởng trong một gia đình nghèo ở tỉnh Vĩnh Phúc, ngay từ nhỏ anh đã bươn chải cuộc sống để kiếm tiền thêm giúp đỡ cho gia đình như bán kem, gánh thuê. Khi ôn thi đại học Chiến Thắng xin làm ốp lát, khắc bia mộ, nặn tượng, vẽ tranh… để có thêm thu nhập.

Sau 2 năm đi thi lại đại học, mặc dù điểm khá cao nhưng Chiến Thắng lại chán nản và đi nhập ngũ trở thành lính biên phòng tại tỉnh An Giang. Sau khi đi lính về, anh đăng ký học chuyên ngành thanh nhạc tại trường Cao Đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội đến năm 1998 thi tốt nghiệp ra trường.

Sự nghiệp của nghệ sĩ Chiến Thắng

Bắt đầu năm 2001, tên tuổi của Chiến Thắng được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần phát sóng vào tối thứ 7 trên kênh truyền hình VTV3.

*

Năm 2003, trong năm đầu tiên Gala cười anh cùng Công Lý và Hiệp gà tham dự với tiểu phẩm Thử Lòng. Khi chương trình Gặp nhau cuối tuần ngưng sản xuất thì Chiến Thắng theo con đường nghệ sĩ hài bằng việc tham gia diễn xuất trong chuyên mục góc cười và chuyển sang hoạt động tự do nhiều hơn.

Xem thêm: Zika_Hila Bị Vong Theo ) Tại Nhà, 7 Zika Hila Ý Tưởng

Đến năm 2014, cận tết Giáp Ngọ, Chiến Thắng đóng vai Nam Tào trong chương trình Táo Quân của VTC. Ngoài ra, Chiến Thắng còn tham gia chương trình hài tình huống Ơn giời cậu đây rồi với sự hài hước và khả năng ứng biến nhanh.

Cuộc hôn nhân cùng vợ kém 15 của Chiến Thắng

Diễn viên Chiến Thắng nổi tiếng với nghệ sĩ hài bình dân cách diễn chất phác và hồn nhiên. Sau cuộc hôn nhân với người vợ đầu đổ vỡ. Anh kết hơn với chị Nguyễn Thanh Tâm cũng là mọt công chức Nhà nước chơi rất thân với anh. Trước đây, Chiến Thắng có con với người vợ đầu là 1 bé trai, vợ hai 1 bé gái.

*

Nhưng đến năm 2015, được biết anh và người vợ thứ 2 hoàn thành thủ tục ly hôn, lí do chia tay là hai người không hợp nhau.

Xem thêm: Phân Tích Nhân Vật Ông Giáo Là Ai, Phân Tích Nhân Vật Ông Giáo

Sau 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc anh hiện tại sống với người vợ thứ 3 tên Thu Ngọc kém anh 15 tuổi. Hiện tại thì anh bằng lòng với cuộc sống hiện tại vì cảm thấy an nhiên bên vợ và con.

Những thành tựu của nghệ sĩ hài Chiến Thắng

Ca khúc Chiến Thắng thể hiện

Tâm Sự Với EmChôm Chôm Lý Qua PhàĐạo Làm ConGợi Nhớ Quê HươngHát Nữa Đi EmLàm Dâu Xứ LạThao Thức Vì EmTội Tình

Hài kịch có sự góp mặt của Chiến Thắng

Gala Cười 2003: Thử lòng – Công Lý, Hiệp gà, Chiến ThắngNói xấu vợ 1 (lyric)Nói xấu vợ 2GẶP NHAU CUỐI TUẦN – Hàng xómNói xấu vợ 3: Khi vợ có bồNói xấu người yêuGẶP NHAU CUỐI TUẦN – Công chứcGẶP NHAU CUỐI TUẦN – H5N1Góc Cười: Tên LàngKiếp Lông Bông – Chiến ThắngMèo Nào Cắn Mửu Nào – Quang Tèo, Chiến Thắng, Thu HiềnLàng Ế Vợ – Chiến Thắng, Bình Trọng, Quang TèoTáo Quân 2014: Tập 1Táo Quân 2014: Tập 8

Phim hài

Chuyện nhà MộcHÀI HÈ 2014 * SỐ 2 * Đặt tên cho conHÀI HÈ 2014 * Số 5 * Bệnh GhenƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI! – TẬP 2

Vậy bạn đã hiểu rõ nghệ sĩ hài Chiến Thắng là ai chưa? Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về người nổi tiếng theo dõi showbizvn.com mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày nhé