Người mẫu Tiến Đạt vừa được cấp phép đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mister Grand International (Nam vương Hòa bìnhThế giới ) diễn ra từ ngày 28-9 đến 8-10 tại Manila (Philippines).

Bạn đang xem: Tiến đạt nam vương

Đêm 27-6, Nguyễn Tiến Đạt đã gấp rút lên đường để đến với cuộc thi. Để động viên tinh thần Tiến Đạt, đại diện BTC và hai Quán quân Hoàng Hiếu, Quỳnh Như cùng hai Á Quân 1 là Xuân Tài, Bích Trâm đã ra sân bay tiễn Tiến Đạt.

Nguyễn Tiến Đạt vừa bước qua tuổi 23, có số đo hình thể lý tưởng, cao 1,82m và nặng 78kg. Tiến Đạt đã có được những thành tựu như: Á quân cuộc thi Vietnam Fitness Model 2016; Top 6 Mister International 2017 (Nam vương Quốc tế 2017); giải phụ Mister Charming Smile tại Thái Lan vào tháng 2-2017.

*

Mặc dù tốt nghiệp Trường ĐH Tài nguyên – Môi trường Hà Nội nhưng do cơ duyên, Nguyễn Tiến Đạt đã và đang có nhiều hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và được đông đảo công chúng biết đến.

Xem thêm: Tên Tiếng Anh Của Hoa Tam Giác Mạch Wiki, Mạch Ba Góc

Để chuẩn bị cho lần tranh tài sắp tới, nhà thiết kế áo dài Minh Châu, nhà thiết kế Đức Vincie và Adam Store đã chuẩn bị trang phục truyền thống và trang phục hiện đại để Tiến Đạt mang đến cuộc thi lần này.

Đêm chung kết cuộc thi Mister Grand International sẽ được diễn ra tại Philippinesvào tối 6-10 với phần tranh tài của các thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.

Xem thêm: Mộc Trà Cadie – 210 Cadie Mộc Trà Ý Tưởng

Chẩn trị “rác văn hóa” – Bài 1: Làm loạn trên mạng xã hội

Kết nối đa chiều và không giới hạn là những ưu điểm thấy rõ của mạng xã hội. Nhưng lợi đi đôi với hại, thậm chí cái hại ẩn mình dưới những sản phẩm văn hóa để tấn công người dùng, nhất là giới trẻ và trẻ em, là những đối tượng yếu thế, chưa thể tự vệ.

Chẩn trị “rác văn hóa” – Bài 2: Dễ dãi và nhảm nhí

Nghệ sĩ – Giá trị ảo, giá trị thật

Chẩn trị “rác văn hóa” – Bài 3: Ai tiếp tay cho tin giả?

Giải trí mùa dịch

*

Từ 0 giờ ngày 9-6, Đà Nẵng nới lỏng các biện pháp phòng, chống dịch

*

Phát động cuộc thi ảnh “Đất nước nhìn từ biển”

*

Vĩnh Long: 15 năm tù cho đối tượng đánh cháu bé 2 tuổi tử vong