Thông tin về nhóm nhạc BTS Hàn Quốc mới nhất 2021: hiện tại BTS có 7 thành viên gồm: Suga, Rap Monster, Jin, Jimin, J-HOPE, J và Jungkook với chi tiết chiều cao cân nặng, năm sinh cụ thể bên dưới.BTS nghĩa là gì?Nhóm BTS còn được gọi với tên tiếng anh là tên tiếng Anh là Bulletproof Boys Scouts, Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene (tiếng Hàn: 방탄소년단, tiếng Nhật: 防弾少年団, tiếng Trung:…

Bạn đang xem: Thông tin về các thành viên bts

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin về nhóm nhạc BTS Hàn Quốc mới nhất 2021: hiện tại BTS có 7 thành viên gồm: Suga, Rap Monster, Jin, Jimin, J-HOPE, J và Jungkook với chi tiết chiều cao cân nặng, năm sinh cụ thể bên dưới.

Xem thêm:

Mục lục

1/ Suga nhóm BTS2/ Thông tin Rap Monster BTS3/ Jin nhóm BTS4/ Jimin nhóm BTS5/ J-HOPE nhóm BTS6/ V nhóm BTS7/ Thông tin về Jungkook BTS

BTS nghĩa là gì?

Akb48 có bao nhiêu thành viên?

Ban đầu nhóm dự định ra mắt năm 2010 nhưng sau đó đã bị hoãn lại do các thành viên rời bỏ nhóm, chỉ còn lại duy nhất Rap Monster. Sau đó mới gia nhập thêm 6 thành viên như bây giờ, Jimin là thành viên cuối cùng tham gia nhóm. J-Hope từng góp giọng trong ca khúc “Animal”, thuộc single solo đầu tay của đàn anh JoKwon 2AM. Trừ Rap Monster và Jimin, 5 thành viên còn lại cũng xuất hiện trong MV “I”m Da One” của Jokwon. Nhóm cũng từng tham gia vào những ca khúc của Lee Hyun (8eight), Kan Miyeon (Baby V.O.X), Lee Seunggi và concert của đàn chị Lim Junghee.

Xem thêm: Người Mẫu Đào Lan Phương Lần Đầu Chia Sẻ Về Cuộc Sống Hôn Nhân Với Con Trai Tỷ Phú Hoàng Kiều

*
*
*
*
*
*
*

Fun facts :Năm 2012, Jungkook theo học LA Summer Of 2012 cho khóa huấn luyện tương tự Movement Lifestyle (một học viên nhảy nổi tiếng)Thích thời tiết có nắng và gió mátJungkook sợ hãi khi các hyung bắt cậu làm các động tác dễ thươngTrong ngày Valentine, Jungkook nói rằng cậu nhận được chocolate từ 2 cô gáiSở thích là Dancing và Skateboarding.Jungkook được khen về kĩ năng nhảy của cậu bởi một dancer nổi tiếng rằng cậu giỏi như Kyle Hanagami (nhảy chính đứng thứ 3 của nhóm, sau J-Hope thứ nhất và Jimin thứ hai).Jungkook với tư cách là maknae luôn chiếm thời gian lâu nhất trong phòng tắm.Jungkook khi được yêu cầu chọn ra mem thích nhất trong nhóm, cả Jimin và J-Hope đều làm kí hiệu tự chỉ vào mình, nhưng Jungkook không đưa ra câu trả lời. Giống như Suga, Jungkook nói rằng cậu sẽ hẹn hò với Jin nếu em ấy là con gái.

từ khóa

nhóm trưởng btsthông tin về nhóm nhạc bts 2021 biệt danh của các thành viên btsthông tin về từng thành viên bts