Với những bộ cánh vô cùng xuất sắc, Phạm Băng Băng đã chinh phục được danh hiệu “Ngôi sao mặc đẹp nhất thế giới”.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã được tổ chức RCFA (Red Carpet Fashion Awards) của Mỹ bình chọn là “Ngôi sao quốc tế mặc đẹp nhất thế giới” năm 2017. Đây là một trong những giải thưởng danh giá về thời trang thảm đỏ của các ngôi sao đình đám quốc tế.

pham bang bang duoc vinh danh la “ngoi sao mac dep nhat the gioi” hinh anh 1Thực tế, đây không phải lần đầu tiên mà đã là lần thứ 2 “Phạm Gia” vinh dự được nhận danh hiệu này. Theo RCFA, Phạm Băng Băng có gu thẩm mỹ vô cùng ấn tượng.

pham bang bang duoc vinh danh la “ngoi sao mac dep nhat the gioi” hinh anh 2Mỗi bộ cánh được ngôi sao họ Phạm diện lên thảm đỏ đều mang một hình ảnh, câu chuyện và thông điệp rất riêng.

pham bang bang duoc vinh danh la “ngoi sao mac dep nhat the gioi” hinh anh 3Có thể nói, sự xuất hiện của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ quốc tế đã làm thay đổi suy nghĩ và cách nhìn của truyền thông quốc tế đối với các ngôi sao châu Á nói chung và sao Hoa ngữ nói riêng. Người đẹp luôn biết cách biến hóa đa dạng để không bị nhàm chán và khiến công chúng luôn phải tò mò mỗi khi cô xuất hiện.

pham bang bang duoc vinh danh la “ngoi sao mac dep nhat the gioi” hinh anh 4Phong cách của Phạm Băng Băng là sự pha trộn và kết hợp tuyệt vời giữa thanh lịch cổ điển, nữ quyền và trendy thời thượng. 

pham bang bang duoc vinh danh la “ngoi sao mac dep nhat the gioi” hinh anh 5Hóa thân thành nàng công chúa kiều diễm với bộ váy bồng bềnh.

pham bang bang duoc vinh danh la “ngoi sao mac dep nhat the gioi” hinh anh 6Có lúc lại mạnh mẽ, thanh lịch trong bộ vest cách điệu.

pham bang bang duoc vinh danh la “ngoi sao mac dep nhat the gioi” hinh anh 7Có thể khẳng định, khó ai có thể theo kịp phong cách thời trang thời thượng và biến hóa liên tục của Phạm Băng Băng.