Là người của công chúng, đôi khi những mỹ nhân Việt cũng khiến người hâm mộ phải thốt lên đầy ngạc nhiên với những bộ đồ chẳng giống ai.

Theo đuổi phong cách gái ngoan, Bích Phương từng rất trung thành với style thời trang kín đáo và nữ tính. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Bích Phương bất ngờ chuyển mình mạnh mẽ trong phong cách thời trang. Từ một thánh nữ điệu đà, cô biến hóa với hình ảnh gợi cảm khiến thiên hạ trầm trồ.Theo đuổi phong cách gái ngoan, Bích Phương từng rất trung thành với style thời trang kín đáo và nữ tính. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Bích Phương bất ngờ chuyển mình mạnh mẽ trong phong cách thời trang. Từ một “thánh nữ điệu đà”, cô biến hóa với hình ảnh gợi cảm khiến thiên hạ trầm trồ.

Mới đây, Bích Phương lại khiến người đối diện xôn xao với thiết kế jumsuit, điểm nhấn là phần thân trên lệch vai bất đối xứng được đính kết đá cầu kỳ còn ống quần “bên còn, bên mất”. Với thiết kế lạ mắt này, sẽ góp phần khoe được đôi chân dài của chủ nhân nhưng không tạo nên cảm giác nhàm chán. Cũng nhờ dáng vóc cân đối, đôi chân quyến rũ giúp tôn bộ jumsuit, trông rất lạ mắt và có điểm nhấn.Mới đây, Bích Phương lại khiến người đối diện xôn xao với thiết kế jumsuit, điểm nhấn là phần thân trên lệch vai bất đối xứng được đính kết đá cầu kỳ còn ống quần “bên còn, bên mất”. Với thiết kế lạ mắt này, sẽ góp phần khoe được đôi chân dài của chủ nhân nhưng không tạo nên cảm giác nhàm chán. Cũng nhờ dáng vóc cân đối, đôi chân quyến rũ giúp tôn bộ jumsuit, trông rất lạ mắt và có điểm nhấn.

Trước Bích Phương, Hương Giang Idol dự sự kiện với kiểu quần một mất, một còn.Trước Bích Phương, Hương Giang Idol dự sự kiện với kiểu quần “một mất, một còn”.

Angela Phương Trinh cũng từng diện những thiết kế quần bất đối xứng, nhưng hướng đến hình ảnh nữ tính thay vì cá tính như Hương Giang Idol.Angela Phương Trinh cũng từng diện những thiết kế quần bất đối xứng, nhưng hướng đến hình ảnh nữ tính thay vì cá tính như Hương Giang Idol.

Hiền Thục cũng đổi gió với chiếc quần bên xẻ, bên không tạo ra điểm nhấn là chân dài miên man được khoe triệt để.Hiền Thục cũng “đổi gió” với chiếc quần bên xẻ, bên không tạo ra điểm nhấn là chân dài miên man được khoe triệt để.

Trà Ngọc Hằng cũng không chịu nằm ngoài mọi hot trend khi diện chiếc quần què này trong một sự kiện. Chiếc quần jeans bất đối xứng được cô mix với chiếc áo crop màu trắng đơn giản.Trà Ngọc Hằng cũng không chịu nằm ngoài mọi hot trend khi diện chiếc quần què này trong một sự kiện. Chiếc quần jeans bất đối xứng được cô mix với chiếc áo crop màu trắng đơn giản.

Không theo mốt một mất, một còn, Mai Ngô lại gây sửng sốt khi diện quần jeans mang phong cách cái bang chắp vá. Chắc hẳn style này chỉ mình Mai Ngô dám thử nghiệmKhông theo mốt “một mất, một còn”, Mai Ngô lại gây sửng sốt khi diện quần jeans mang phong cách cái bang chắp vá. Chắc hẳn style này chỉ mình Mai Ngô dám thử nghiệm

HHen Niê tự dìm mình thê thảm trong chiếc quần ren xuyên thấu mặc ngoài bodysuitH’Hen Niê tự dìm mình thê thảm trong chiếc quần ren xuyên thấu mặc ngoài body này.

Đẳng cấp như Thanh Hằng cũng từng khiến fan thất vọng với kiểu quần ren chẳng hề tinh tế.Đẳng cấp như Thanh Hằng cũng từng khiến fan thất vọng với kiểu quần ren chẳng hề tinh tế.

Trông Khánh Thi dừ hơn chục tuổi trong bộ trang phục nàyTrông Khánh Thi “dừ” hơn chục tuổi trong bộ trang phục này.

Có lẽ đến bây giờ Minh Hằng cũng không muốn nhắc lại nỗi hờn này đâuCó lẽ đến bây giờ Minh Hằng cũng không muốn nhắc lại “nỗi hờn” này đâu.