(Showbizvn.com) - Đêm diễn (9/2/2018 – Mỹ) của New York Couture Fashion Week 2018 đã thành công rực rỡ. Valentines Vân Nguyễn may mắn được trao trọng trách đảm nhận việc diễn mở màn cho ngày đầu tiên của tuần lễ thời trang danh giá.

Bộ sưu tập mang tên All About Haute thuộc dòng Haute couture của Valentines Vân Nguyễn được cô chuẩn bị 2 năm để thực hiện cho show diễn này. (Năm 2017 cô thực hiện 2 bộ sưu tập, và năm 2018, Valentines Vân Nguyễn thực hiện tiếp 1 bộ sưu tập. Cô đã chọn những bộ đồ đặc biệt nhất để trình diễn tại New York Couture Fashion Week 2018).

Báo chí và truyền thông thời trang quốc tế đã vô cùng quan tâm và yêu mến bộ sưu tập của Valentines Vân Nguyễn cùng thương hiệu thời trang Valentines Van Couture

Thậm chí có một số phóng viên đã ngừng xem show sau để phỏng vấn riêng nhà thiết kế Việt Nam. Ban tổ chức và giới thời trang cũng không tiếc lời ngợi khen, họ còn mong muốn Valentines Vân Nguyễn tiếp tục tham gia show diễn Thu – Đông vào tháng 9/2018 sắp tới.

Valentines Vân Nguyễn là một trong những nhà thiết kế trẻ có thương hiệu tạo được dấu ấn trong làng thời trang Việt. Với sự chỉ dạy của NTK nổi tiếng thế giới gốc Việt Cory Trần, Valentines Vân Nguyễn đã trưởng thành rất nhanh và tiến xa trong làng thời trang thế giới.

Những trang phục của cô được rất nhiều gương mặt hoa hậu và người mẫu tin tưởng đồng hành tại các cuộc thi hoa hậu và siêu mẫu thế giới.

Không chỉ là nhà thiết kế nữ tài ba, Valentines Vân Nguyễn còn là một gương mặt người đẹp từng thành công trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Trang phục mà Valentines Vân Nguyễn đem sang New York trình diễn thuộc dòng may đo cao cấp được đặt may riêng thường thuộc về các hãng nổi tiếng thực hiện, đây được xem như thứ hàng xa xỉ bậc nhất, một số váy áo Haute couture do các nhà mẫu như Chanel, Christian Dior… may đo riêng cho khách hàng có thể lên tới 100.000 euro.

Valentines Vân Nguyễn cùng bộ sưu tập thời trang đẳng cấp tại New York Couture Fashion Week 2018

Người đẹp cũng từng đoạt 3 giải gồm: Hoa hậu châu Á, Hoa hậu Thời trang và giải Hoa hậu có quốc phục đẹp nhất ở cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2017 – 2018 tại Philippines

Trước đó, nữ ca sĩ da màu nổi tiếng Shontelle Layne (Shontelle) đã chọn trang phục do Valentines Vân Nguyễn thiết kế, để trình diễn trong đêm Chung kết Hoa hậu Trái đất 2017 tại Philippines.