(Showbizvn.com) - Bộ sưu tập Secret Garden / Khu vườn bí mật lần này đánh dấu một khởi đầu mới, một chặng đường mới với thế giới thời trang của Adrian Anh Tuấn.

Theo lời mời của Hiệp hội Thời Trang Trung Quốc, NTK Adrian Anh Tuấn cùng ekip của mình sẽ lên đường đến thành phố Cáp Nhĩ Tân nơi sẽ diễn ra Tuần lễ thời trang quốc tế Harbin Fashion Week vào ngày 12/1/2018.

Đây là lần thứ 2 Adrian Anh Tuấn nhận được lời mời từ Tuần lễ thời trang này, sau sự đón nhận đầy nồng nhiệt cho BST It’s A Man’s World ở mùa trước. Một niềm đáng tự hào hơn đó là anh là NTK Việt duy nhất nhận được lời mời từ sự kiện thời trang quốc tế này, nơi quy tụ hơn 50 NTK tài năng từ khắp nơi trên thế giới đến để giới thiệu BST mới hằng năm. Ở lần trở lại này, NTK mang đến giới mộ điệu BST Mùa Xuân 2018 mang tên Secret Garden / Khu vườn bí mật.

Bộ sưu tập Secret Garden / Khu vườn bí mật lần này đánh dấu một khởi đầu mới, một chặng đường mới với thế giới thời trang của anh: “Vẫn mang đến hình ảnh người phụ nữ tràn ngập tình yêu nhưng giờ đây cô ấy đã là người phụ nữ trưởng thành và đằm thắm hơn, duyên dáng và thanh lịch hơn. Và quan trọng nhất với người phụ nữ ở độ tuổi chín muồi này, cô ta thật sự đã hiểu được những bí mật của chính mình, biết mình khao khát những gì và không ngần ngại để sở hữu được điều ấy”.

Một nét đặc trưng trong thương hiệu của mình được Adrian Anh Tuấn tiếp tục phát triển ở bộ sưu tập lần này đó chính là hoạ tiết chủ đạo được chính người bạn đời của mình – anh Sơn Đoàn thiết kế và in độc quyền.

Người yêu thích thời trang có thể thấy hình ảnh những loài hoa nhiệt đới cùng xen lẫn vào những cánh bướm với các sắc màu đặc trưng của châu Á đầy rực rỡ, hoà quyện vào nhau một cách huyền bí tạo nên khung cảnh một khu vườn bí mật và đầy sinh động qua mỗi thiết kế.

Thêm một điều đáng tự hào hơn đó chính là bên cạnh việc trình diễn những thiết kế ready-to-wear của mình tại Harbin Fashion Week, Adrian Anh Tuấn sẽ mang những chiếc áo dài Việt Nam đến với sàn diễn quốc tế này.

Với những đường cắt hiện đại luôn là thế mạnh của Adrian Anh Tuấn, kết hợp cùng những chất liệu cao cấp như lụa, satin, chiffon, gấm 3D… tạo ra một BST áo dài cách tân đầy hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của tà áo dài Việt, hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng lớn đến giới mộ điệu quốc tế vào đúng dịp Xuân về.

Nhận đươc lời mời từ NTK, Á hậu Thùy Dung sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã trở thành “người tình” mới, và thổi vào BST áo dài lần này một sự tươi mới, hiện đại nhưng vẫn đầy quyến rũ qua những khoảng khắc được nhiếp ảnh gia Kyanh Tran thực hiện.