(Showbizvn.com) - Trong tập 9 sắp được phát sóng của chương trình Vietnam’s Next Top Model, host Thanh Hằng đã mang đến không khí vô cùng "nóng" cho trường quay khi xuất hiện trong trang phục xuyên thấu vừa mới ra mắt của Burberry.

Trong tập 9 sắp được phát sóng của chương trình Vietnam’s Next Top Model, host Thanh Hằng đã mang đến không khí vô cùng “nóng” cho trường quay khi xuất hiện trong trang phục xuyên thấu vừa mới ra mắt của Burberry.

thanh-hang-xuyen-thau-showbizvn-992016-1Thanh Hằng nóng bỏng trên ghế nóng tập 9 Next Top với thiết kế xuyên thấu

Với thiết kế khoe trọn phần lưng thon và đôi chân dài 1,12m tạo thương hiệu, Thanh Hằng như “hớp hồn” các thí sinh nam và khán giả.

thanh-hang-xuyen-thau-showbizvn-992016-2

Với sự phong cách vốn có, Thanh Hằng có thể nói là một siêu mẫu, một nữ hoàng thời trang hiếm hoi có thể hợp với mọi lối ăn mặc nào, bất kể từ thanh lịch, nữ tính cho đến mạnh mẽ. Tuy nhiên, với hình ảnh quyến rũ mới nhất mà vị host quyền lực này chuẩn bị ra mắt khán giả trong tập 9 Vietnam’s Next Top Model sắp phát sóng, hứa hẹn khán giả sẽ phải “đứng ngồi không yên với lần ngồi ghế nóng đầu tiên mà cô khoe “da thịt” nhiều đến vậy.

thanh-hang-xuyen-thau-showbizvn-992016-6 Chiếc váy có giá hơn 100 triệu đồng

thanh-hang-xuyen-thau-showbizvn-992016-5 Chiếc đầm màu đỏ Mahogany này đã được Melanie Laurent, diễn viên trong bộ phim Mĩ nổi tiếng Now You See Me diện trên thảm đỏ trong một sự kiện

Với sự nhạy cảm về thời trang, luôn đón đầu xu hướng, host Thanh Hằng liên tiếp diện đồ hàng hiệu mới vừa ra mắt của các hãng thời trang danh tiếng thế giới. Chiếc đầm gợi cảm này chính là một trong số đó, và nó nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của Burberry chỉ vừa mới ra mắt.

thanh-hang-xuyen-thau-showbizvn-992016-4 Trong trang phục với thiết kế cut-out này, dường như Thanh Hằng đã vô cùng táo bạo khi gần như khoe trọn thân hình ba vòng chuẩn cùng đôi chân dài 1,12 nổi tiếng 

Càng về những chặng nước rút của Vietnam’s Next Top Model, chương trình càng có nhiều thử thách khó khăn đưa ra cho các thí sinh. Ban giám khảo là người cầm cương nảy mực vì thế cũng chịu không ít áp lực. Bên cạnh những lúc cân não, đánh giá gay gắt thì cũng có những khoảnh khắc trêu đùa vui vẻ bên nhau của host Thanh Hằng cùng giám khảo Hà Đỗ và Samuel Hoàng.

thanh-hang-xuyen-thau-showbizvn-992016-7

thanh-hang-xuyen-thau-showbizvn-992016-8

thanh-hang-xuyen-thau-showbizvn-992016-9

Tập 9 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 11.9 trên VTV3.