Có thể nhận định thiết kế mà Lý Quí Khánh dành riêng cho Nga Nguyễn đã tạo nên một dấu ấn rõ nét của thời trang Việt tại Met Gala năm nay.

Met Gala 2018 này không chỉ là lần đầu tiên đưa Tôn giáo trở thành chủ đề của một đại vũ hội, mà còn đánh dấu cột mốc: người Việt Nam song hành cùng thiết kế Việt ngay trên thảm đỏ của “Oscar thời trang”, một sự kiện chưa từng có.

Tuy được chuẩn bị trong thời gian vô cùng gấp rút, nhưng dường như thành công mà Nga Nguyễn lẫn Lý Quí Khánh nhận được đều ngoài sự mong đợi. Hình ảnh của nàng fashionista Việt Nam được sánh ngang bên cạnh các minh tinh Hollywood trên những trang báo chính thống như AFP hay 9news. Hơn thế, cánh báo giới cũng nhớ mặt và tên của Nga Nguyễn thay vì những hình ảnh vô danh khác.

Phục sức quá ấn tượng tại Met Gala, Nga Nguyễn lên loạt báo chính thống và được đặt cạnh Kylie Jenner - Ảnh 1.Với trang phục đồ sộ, Nga Nguyễn rõ ràng đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông quốc tế.

Phục sức quá ấn tượng tại Met Gala, Nga Nguyễn lên loạt báo chính thống và được đặt cạnh Kylie Jenner - Ảnh 2.Hình ảnh của cô xuất hiện kế bên siêu sao như Kylie Jenner trong một bài viết về Met Gala trên AFP.

Phục sức quá ấn tượng tại Met Gala, Nga Nguyễn lên loạt báo chính thống và được đặt cạnh Kylie Jenner - Ảnh 3.Cánh báo giới ghi chú rất rõ tên “Nga Nguyen” chứ không hề nhầm lẫn như nhiều ngôi sao châu Á khác thường bị.

Với dấu ấn rõ nét tại sự kiện thời trang danh giá nhất thế giới, có thể nhận định rằng thời trang Việt Nam chúng ta hoàn toàn có tiềm năng bởi sự sáng tạo của lớp NTK trẻ tài năng, mà Lý Quí Khánh là một đại diện.

Cả Lý Quí Khánh và Nga Nguyễn đều đã bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để vận chuyển bộ cánh khổng lồ từ Việt Nam sang New York, thậm chí có người hộ tống kèm. Chi phí, theo như NTK 9x tiết lộ, là rất lớn.

Phục sức quá ấn tượng tại Met Gala, Nga Nguyễn lên loạt báo chính thống và được đặt cạnh Kylie Jenner - Ảnh 4.

Phục sức quá ấn tượng tại Met Gala, Nga Nguyễn lên loạt báo chính thống và được đặt cạnh Kylie Jenner - Ảnh 4.Không hề thử đồ trực tiếp, thế mà trang phục của Lý Quí Khánh vẫn vừa in với Nga Nguyễn.

Phục sức quá ấn tượng tại Met Gala, Nga Nguyễn lên loạt báo chính thống và được đặt cạnh Kylie Jenner - Ảnh 5.Nàng fashionista của giới thượng lưu được đích danh hội đồng Met Gala mời đến tham dự thay vì phải bỏ ra gần 700 triệu đồng để mua vé.

Phục sức quá ấn tượng tại Met Gala, Nga Nguyễn lên loạt báo chính thống và được đặt cạnh Kylie Jenner - Ảnh 6.Lối phục sức của Nga Nguyễn rất ấn tượng, không thua kém các ngôi sao tại Hollywood.