Đây là kiểu trang phục mang lại sự thoáng mát, dễ dàng diện đi làm hay dạo phố.

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiPhép cộng giữa sắc đỏ và đen thường giúp người mặc trông sang trọng và bắt mắt. 

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiSet đồ cho nàng công sở sành điệu với chân váy bút chì được biến tấu vạt quấn tà xẻ cao, phụ kiện đi kèm là túi Chanel và giày nạm đinh tán của Valentino.

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiÁo sát nách dáng lửng là trang phục mang lại sự thoải mái và thoáng mát cho phái đẹp trong ngày hè. Đồng thời nó cũng là trang phục dễ phối hợp với nhiều kiểu chân váy, short, quần âu.

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiTông màu thanh nhã trên set đồ với áo lửng trang trí hoạ tiết đi cùng clutch của Dior và chân váy chút chì.

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiNgoài các kiểu chân váy ôm, chân váy xẻ, thiết kế quần âu dáng lửng hay kiểu ống hơi loe cũng dễ phối hợp với áo sát nách.

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiÁo ren trắng dáng peplum, quần kẻ sọc ống lửng và phụ kiện tông trắng sẽ giúp các bạn gái có được hình ảnh nhẹ nhàng và thanh lịch khi đến văn phòng.

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiKết hợp áo lụa đen đi kèm quần kẻ sọc giúp người mặc trông hiện đại, năng động. 

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiNếu tự tin với bờ vai thon gọn của mình thì bạn không nên e dè trước các mẫu áo sát nách quai mảnh có kiểu dáng gần như mẫu áo hai dây.

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiTrang phục kẻ sọc cho các nàng yêu thích ‘cơn sốt’ diện suit đang được phái đẹp thế giới và Việt Nam ưa chuộng.

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiKhi dạo phố, áo sát nách có thể phối cùng các loại quần short

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiShort lưng cao thiết kế trên chất liệu lụa dày, lụa nhân tạo và được tô điểm nhẹ nhàng bằng hoạ tiết kẻ sọc, nếp gấp điệu đà.

Phối áo sát nách với 7 set đồ hiện đạiShort lưng cao thiết kế trên chất liệu lụa dày, lụa nhân tạo và được tô điểm nhẹ nhàng bằng hoạ tiết kẻ sọc, nếp gấp điệu đà.