Nữ doanh nhân có sở thích sưu tầm những món đồ hàng hiệu xa xỉ.

Người yêu Quách Ngọc Ngoan lại "đụng" đồ hiệu với sao Hàn và cái kết - 1Phượng Chanel với phong cách thời trang khá “bánh bèo”.

Trong một sự kiện thời trang gần đây, Phượng Chanel xuất hiện với phong cách vẫn “dị” như thường thấy. Cô chọn mix áo thun Chanel với chân váy pleat xếp li Armano Cervino điệu đà. Điểm nhấn thú vị nhất là chiếc mắt kính thương hiệu Givenchy với giá 1,164 USD (khoảng 27 triệu đồng) phiên bản giới hạn, được đính kết rất nhiều đá quý ngoài viền mắt kính.

Ngay sau đó, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện màn đụng độ hàng hiệu nhìn qua cũng biết ai đẹp ai sang chảnh hơn. Cùng chiếc mắt kính đó, nàng ca sĩ Hàn Quốc Lisa được ví như búp bê sống chiếm lợi thế nhiều hơn. Mắt kính Givenchy được Lisa sử dụng trong MV Kill This Love. Nhờ sự lăng xê của nàng ca sĩ xinh đẹp mà chiếc mắt kính trở thành xu hướng thời trang, rất nhiều mẫu kính tương tự được copy lại.

Người yêu Quách Ngọc Ngoan lại "đụng" đồ hiệu với sao Hàn và cái kết - 3Sự khác biệt lớn khi 3 người cùng đeo chung 1 kiểu mắt kính, trường hợp của Thu Minh được coi là đạo nhái.

Nhắc tới Phượng Chanel hẳn ai cũng biết độ chịu chơi của cô, một nữ doanh nhân dát đầy hàng hiệu từ thời trang đời thường tới những lúc tham dự các sự kiện. Đam mê hàng hiệu là vậy, tất nhiên những món đồ mới nhất của các ông lớn thời trang sẽ được cô mua nhanh chóng. Vậy nên, Phượng Chanel đụng hàng với các siêu sao thế giới là chuyện rất bình thường, chỉ có điều gu thời trang mà cô thể hiện không theo số đông nên đôi khi có dát hàng hiệu kín người vẫn thấy hơi “sến”.

Người yêu Quách Ngọc Ngoan lại "đụng" đồ hiệu với sao Hàn và cái kết - 4Chiếc áo sơ mi croptop thuộc BST Chanel Xuân – Hè 2019 được chân dài Kaia Gerber khoác trên mình sải bước trên sàn runway hồi năm 2018. Phượng Chanel cũng từng thử sức với cách lên đồ y chang so với người mẫu mặc trình diễn trên sàn runway và cái kết không đẹp như mong đợi.

Người yêu Quách Ngọc Ngoan lại "đụng" đồ hiệu với sao Hàn và cái kết - 5Chiếc áo Chanel có giá 50 triệu đồng và được rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới mặc, tuy nhiên, trường hợp của Phượng Chanel là kém đẹp nhất.

Người yêu Quách Ngọc Ngoan lại "đụng" đồ hiệu với sao Hàn và cái kết - 6Phượng Chanel diện áo swimsuit có giá $1.050 (tương đương 24 triệu đồng). Lần này, cách lên đồ của cô đơn giản nhưng khá đẹp và tinh tế.

Người yêu Quách Ngọc Ngoan lại "đụng" đồ hiệu với sao Hàn và cái kết - 7Mẫu áo cardigan có giá $2.600 (khoảng 60 triệu đồng) và chân váy trị giá $1.850 ( khoảng 43 triệu đồng). Tổng giá trị của set đồ trên là hơn 100 triệu đồng là những gì mà nữ doanh nhân kết hợp cùng, cách mix này không sang ngược lại khá sến.