(Showbizvn.com) - Trong những shoot ảnh mới nhất, nữ diễn viên mang đến hình ảnh sang trọng và không kém phần kiêu kỳ, khi hóa thân thành quý cô Sài Gòn xưa với áo dài lộng lẫy.

Sau sự thành công của chuỗi các hoạt động kỉ niệm 10 năm thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn trong năm 2017 vừa qua, bộ sưu tập Secret Garden / Khu vườn bí mật lần này đánh dấu một khởi đầu mới, một chặng đường mới với thế giới thời trang của anh.

Diễm My 9x đẹp sang trọng và kiêu kỳ với áo dài của Adrian Anh Tuấn

Vẫn mang đến hình ảnh người phụ nữ tràn ngập tình yêu nhưng giờ đây “cô ấy” đã là người phụ nữ trưởng thành và đằm thắm hơn, duyên dáng lẫn thanh lịch hơn.

Và quan trọng nhất với người phụ nữ ở độ tuổi chín muồi này, “cô ta” thật sự đã hiểu được những bí mật của chính mình, biết bản thân khao khát những gì và không ngần ngại để sở hữu được điều ấy.

Một nét đặc trưng trong thương hiệu được Adrian Anh Tuấn tiếp tục phát triển ở bộ sưu tập lần này, đó chính là hoạ tiết chủ đạo được chính người bạn đời Sơn Đoàn thiết kế và in độc quyền.

Người yêu thích thời trang có thể thấy hình ảnh những loài hoa nhiệt đới cùng xen lẫn vào những cánh bướm với các sắc màu đặc trưng của châu Á đầy rực rỡ, hòa quyện vào nhau một cách huyền bí tạo nên khung cảnh một khu vườn bí mật và đầy sinh động qua mỗi thiết kế áo dài đầy cảm xúc tinh tế.

Valenciani Spring / Tết ’18 – Secret Garden / Khu vườn bí mật
Photo: Tùng Chu
Model: Diễm My 9x
Makeup: Kuny Lee