Nhẹ nhàng cũng có, cá tính cũng luôn sẵn sàng, tuần này các nàng dạo phố với đủ mọi style thú vị và ngẫu hứng như vậy đấy!

Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 1.Thiết kế váy sơmi trơn màu như ấn tượng và gợi cảm hơn hẳn nhờ chi tiết dây thắt eo cực tôn dáng.

Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 2.Quý cô này xuống phố chỉ cần duy nhất một thiết kế váy trơn màu diện cùng túi xách dáng hộp thanh lịch là quá đủ thu hút cho ngày dạo phố cuối tuần.
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 3.Đôi sandals quai chiến binh cá tính nhưng vẫn rất mềm mại chính là món phụ kiện tạo nét chấm phá riêng cho bộ váy trang nhã, nổi bật của cô.
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 4.Quý cô này lại chuộng duy nhất một sắc đen tuyền kinh điển cho street style tuần này.
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 5.Thiết kế váy đen trơn màu ấn tượng bởi dáng vạt chéo bất đối xứng đầy ngẫu hứng…
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 6.… thêm vào đó là chiếc clutch tay đơn giản cùng sandals thanh mảnh, tổng thể xuyệt tông, hòa quyện cùng nhau tạo nên một set đồ không gì hoàn hảo hơn thế.
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 7.Cũng chọn cả cây đen, nhưng quý cô này lại mang đến một sắc độ rất khác.
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 8.Thiết kế váy xếp tầng, cầu kỳ và điệu đà hơn, túi xách không đeo mà cầm hững hờ, đôi sandal thanh mảnh mà sắc sảo, một màu đen duy nhất nhưng rõ ràng hai cô nàng chẳng ai giống ai trong street style tuần qua.
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 9.Nếu như hai cô nàng trên điệu đà, nữ tính, thì Minh Thúy lại trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài tối giản mà cá tính, độc lạ.
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 10.Diện một bộ váy trơn dáng dài mĩ cùng vòng choker đan dây cực trendy…
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 11.… tiếp đó là túi xách và đôi sneaker đen hầm hố, MInh Thúy chính là nhân tố đơn giản mà khác biệt nhất tuần này.
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 12.Ngọc Diệp cũng chuộng mốt thắt lưng corset, nhưng thay vì những cách diện đơn giản, cô phá cách với váy cotton vạt chéo bất đối xứng.
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 13.Chi tiết tay lưới đan xen đầy ngẫu hứng, cộng thêm đôi boots đan dây trong suốt siêu gợi cảm…
Thanh lịch nữ tính hay phá cách độc lạ, bạn mê style nào của các quý cô tuần này - Ảnh 14.… Ngọc Diệp mang đến một hình ảnh/ phong cách khác biệt hoàn toàn với những cô nàng thanh lịch điệu đà ở trên.